• youtube
  • facebook

5 nhà hàng ở Cà Mau khiến bạn TIẾC HÙI HỤI nếu bỏ lỡ dịp 8/3 này!

Bạn chắc hẳn sẽ phải tiếc nuối nếu không cùng người thương trải nghiệm tại một trong các nhà hàng nổi tiếng này ở Cà Mau trong dịp 8/3.

1. Hải sản Quạt mo

- Địa chỉ: 14 - 16 Bùi Thị Trường, P. 5,  Tp. Cà Mau

Ảnh: FB Nhà hàng quạt mo

Nhà hàng có không gian thoáng đãng và nhân viên phục vụ tận tình. Ở đây phục vụ chủ yếu về hải sản, có khá nhiều chủng loại khác nhau.

Ảnh: FB Nhà hàng quạt mo

Ảnh: FB Nhà hàng quạt mo

Ảnh: FB Nhà hàng quạt mo

Quán đông vào dịp cuối tuần. Giá cả khá hợp lý và là điểm hẹn lý tưởng cho dịp 8/3.

2. Nhà hàng Ẩm Thực Làng Xưa

- Địa chỉ: 238 Nguyễn Trãi, Phường 9, Tp. Cà Mau

Ảnh: Ngon lạ Cà Mau

Ở trung tâm thành phố Cà Mau có nhiều hàng quán, có những cái mang kiến trúc hiện đại, sang trọng, có những nhà hàng mang dang dấp xưa với mái lá, hàng tre, bụi chuối, và cũng có những quán kết hợp cả hai, hiện đại và xưa xưa. Ẩm Thực Làng Xưa là một nhà hàng như thế, là một quán kết hợp được hài hòa giữa hiện đại và nét xưa.

Ảnh: Ngon lạ Cà Mau

Ngoài những khu sân vườn mang nét xưa xưa, quán còn có những khu riêng, hiện đại, sang trọng rất thích hợp cho những ai cần không gian ấm cúng để trò chuyện, tâm tình, nhất là dịp 8/3.

Thực đơn của quán đa dạng và phong phú, bên cạnh những món quen thuộc được nhiều người ưa thích quán còn có những món riêng, đặc sản Cà Mau như tôm, cua Cà Mau, cá nâu, bồn bồn xào tép,…

3. Nhà hàng Phố Biển

- Địa chỉ: Năm Căn - Đất Mũi, TT. Rạch Gốc, Ngọc Hiển, Cà Mau

Ảnh minh họa

4. Nhà hàng Hương Việt

- Địa chỉ: 126 Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Thành phố Cà Mau

Ảnh: TripAdvisor

Nhà hàng nằm ngay trên trục đường chính, gần sân vận động và trung tâm chợ, cách sân bay khoảng 2 km nên rất thuận lợi cho du khách tham quan.

Ảnh: TripAdvisor

Tới đây, du khách sẽ có dịp thưởng thức những hải sản tươi sống mang hương vị đặc trưng của vùng biển cà mau mà không nơi nào có được.

5. Nhà Hàng Hòn Đá Bạc

- Địa chỉ: Xã Khánh Bình Tây,  Trần Văn Thời, Cà Mau

create

N.T (tổng hợp) / Tin nhanh online