• youtube
  • facebook

Bạn trai gào thét bắt quả tang người yêu vào nhà nghỉ cùng giám đốc, cô gái gây chú ý khi dửng dưng, trơ mặt bấm điện thoại

Chàng trai đến công ty tạo bất ngờ cho bạn gái thế nhưng lại đau đớn chứng kiến cảnh người yêu mình hẹn hò, vào nhà nghỉ cùng giám đốc. Anh gào thét đến lạc giọng khi bắt quả tang người yêu mình trong nhà nghỉ thế nhưng thay vì xin lỗi cô bạn gái chỉ thản nhiên ngồi bấm điện thoại.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip chàng trai bắt quả tang người yêu vào nhà nghỉ cùng giám đốc, gào thét chửi mắng cả 2 trong sự tức tối và tuyệt vọng.

Đáng chú ý hơn trong sự việc này là phản ứng của cô bạn gái, dù bị theo dõi và bắt tại trận nhưng lại có thái độ dửng dưng, thản nhiên ngồi trên ghế bấm điện thoại không một lời xin lỗi.

 Sự việc được chia sẻ nhiều trên MXH - Ảnh chụp màn hình

Sự việc được chia sẻ nhiều trên MXH - Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung đoạn clip, chàng thanh niên bắt tại trận người yêu vào nhà nghỉ cùng 1 người đàn ông được cho là giám đốc công ty nơi cô gái này làm việc. Thời điểm bị bắt quả tang cô gái vẫn mặc nguyên quần áo, ngồi trên chiếc ghế trong phòng nghỉ dùng điện thoại. Người đàn ông đi cùng cô thì đã ở trần, bị nam thanh niên ập vào bất ngờ mới luống cuống mặc áo ba lỗ lên người.

Chứng kiến cảnh người yêu phản bội chàng trai gào thét trong bất lực để chửi mắng. Qua những gì nam thanh niên này nói với người yêu có thể hiểu được trước đó anh nói dối bạn gái là 8h mới tan làm nhưng 7h đã xuất hiện trước công ty cô để tạo bất ngờ, tại đây anh nhìn thấy người yêu ngồi sau xe của nam giám đốc, họ đi ăn uống, hẹn hò rồi vào nhà nghỉ. Dù vô cùng tức giận nhưng chàng trai vẫn cố theo dõi từ đầu, đến khi cặp đôi vào trong phòng nghỉ mới ập vào bắt quả tang.

"Em nghĩ sao hả H.? Hôm nay anh về, anh ngồi ở cổng công ty, anh muốn tạo cho em 1 điều bất ngờ. Anh đã đi theo em, anh chạy theo em, em vào quán em ăn anh ngồi ở cửa. Anh chưa bao giờ nghĩ đến điều này lại xảy ra, không thể ngờ em lại phản bội anh như thế" - chàng trai gào hét đến lạc giọng với người yêu.

Cô gái không nói 1 lời, thản nhiên ngồi bấm điện thoại sau khi bị người yêu bắt quả tang - Ảnh cắt từ clip

Cô gái không nói 1 lời, thản nhiên ngồi bấm điện thoại sau khi bị người yêu bắt quả tang - Ảnh cắt từ clip

Trái ngược hẳn với thái độ tức tối, cay đắng của người yêu, cô bạn gái chỉ ngồi lặng im bấm điện thoại, không lên tiếng đáp trả bất kì câu hỏi nào với thái độ thản nhiên, dửng dưng như không.

Còn người đàn ông được cho là giám đốc cùng cô gái vào trong nhà nghỉ, sau khi bị bắt quả tang đã nhanh chóng đánh bài chuồn ra cửa thang máy. Người đàn ông này vừa giơ tay gạt chiếc điện thoại ghi hình của nam thanh niên xuống vừa thanh minh "Em cứ thật sự bình tĩnh, anh mới vào đây tắm thôi", sau đó xuống sảnh đi thẳng.

Nam giám đốc vội mặc áo, đi thẳng ra thang máy - Ảnh cắt từ clip.

Nam giám đốc vội mặc áo, đi thẳng ra thang máy - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều thương cho chàng trai bị phản bội, chỉ trích thậm tệ việc ngoại tình của cô gái trẻ, cho rằng có thể cô này muốn thăng tiến trong công việc nên đã vào nhà nghỉ cùng giám đốc. Đã ngoại tình lại còn "đổi tình lấy việc", cả 2 việc làm này đều không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên không ít ý kiến khác lại khuyên chàng thanh niên nên giữ bình tĩnh tìm cách xử lý thấu đáo hơn, việc ghi hình người khác và đăng lên mạng xã hội khi chưa được phép như thế có thể bị xử lý pháp luật.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.