• youtube
  • facebook

Bức ảnh photoshop hot nhất hôm nay: Couple Loan - Phượng tình tứ đi chơi noel, dân tình đẩy thuyền yêu thật luôn đi

Hoàng Thị Loan với Công Phượng vẫn bình chân như vại nhưng dân tình lại đang sốt ruột lắm rồi đây này.

Giữa mùa đông lạnh giá thế này, nhìn idol của mình có người yêu, công khai một nửa chính là một trong những điều ấm áp nhất của fan. Có lẽ vì vậy mà ngay từ khi vừa manh nha màn gán ghép giữa "crush quốc dân" Hoàng Thị Loan và Công Phượng, dân mạng đã được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Tuy nhiên, đã hơn 1 lần Hoàng Thị Loan khẳng định mình và Công Phượng không có gì hết, tất cả chỉ là tin đồn mà thôi. Hơn nữa, cô nàng còn thật thà: "Chắc mình không hợp với Công Phượng đâu. Công Phượng như thế ai mà với tới được!"

Nhưng mà tính đến hiện tại, cả 2 vẫn chưa công khai yêu đương ai hay cặp kè với ai nên người trong cuộc cứ việc chối còn dân tình cứ việc đẩy thuyền thôi. Đỉnh điểm của sự hết lòng này là sáng nay, một bức hình Công Phượng và Hoàng Thị Loan đi ăn kem xuất hiện khắp nơi trên MXH.

Cùng nhìn về 1 hướng cực đồng điệu nhé!

Nhìn qua bức hình, ngay cả đứa trẻ cũng biết đây chỉ là 1 sản phẩm thể hiện trình độ photoshop của dân mạng. Còn sự thật thì Hoàng Thị Loan đang ở Việt Nam còn Công Phượng vẫn đang ở nơi trời Âu. Hơn nữa, với thời tiết giá lạnh, "crush quốc dân" có mình đồng da sắt đến đâu cũng không thể ăn mặc phong phanh như vậy được.

Đùa một chút thế thôi nhưng kể ra ai làm bức hình này cũng có tâm quá đi! Chắc là cũng mong thuyền Loan - Phượng thành công lắm đây. Không biết có tia hi vọng nào cho tin đồn thành sự thật không nhỉ?

Ảnh gốc đây nhé cả nhà!

create

C. / HELINO