• youtube
  • facebook

Cà Mau: Nam điều dưỡng BVĐK Năm Căn bị tố dâm ô bé gái 15 tuổi trong phòng đo điện tim

Một nam điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa huyện Năm Căn (Cà Mau) bị tố dâm ô bé gái 15 tuổi trong phòng đo điện tim.

Ảnh minh họa

Tối ngày 19/5, bác sĩ Trần Minh Thiệt, Giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Năm Căn (Cà Mau) xác nhận có việc một nam điều dưỡng của bệnh viện này bị công an mời lên làm việc liên quan đến vụ bị tố dâm ô một nữ bệnh nhân 15 tuổi.

Theo đó, bệnh nhân này tên là C.Th.Tr. (15 tuổi, ngụ xã Hàng Vịnh, H.Năm Căn) bị tai nạn giao thông đang nằm điều trị ở khoa ngoại của Bệnh viện đa khoa H.Năm Căn.

Cụ thể, chiều 18/5, điều dưỡng tên L. gọi nữ bệnh nhân Tr. vào phòng mình nói là để đo điện tim. Một lúc sau, người nhà bệnh nhân nghe tiếng thét của con gái nên tông cửa vào và nhìn thấy bé Tr. trong tình trạng áo quần xộc xệch nên phản ứng.

Lúc này, nam điều dưỡng  liền đuổi gia đình bé Tr. ra ngoài rồi đóng cửa lại. Một lúc sau, bé Tr. ra ngoài với áo quần bình thường. Sự việc được báo đến lãnh đạo bệnh viện và sau đó được báo báo cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã mời nam điều dưỡng đến trụ sở công an huyện Năm Căn làm việc liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. 

Theo lời kể của bé Tr., điều dưỡng L. bảo bé cởi quần áo để đo điện tim. Tuy nhiên, điều dưỡng L. đã có hành động khác lạ, sờ, móc những nơi nhạy cảm nên bé Tr. sợ, khóc thét lên. Người nhà bé Tr. cũng cho hay, Tr.  bị thương ở tay do té xe, phải bó bột và nằm điều trị ở Khoa ngoại BV. Trên giấy khai sinh, bé Tr. sinh ngày 12/1/2005, tức mới 15 tuổi. 

create

Thiên Thanh / doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/nam-dieu-duong-bi-to-dam-o-be-gai-15-tuoi-trong-phong-do-dien-tim-92917-3.html