• youtube
  • facebook

Giữa đêm, chồng mang chăn ra ngủ cùng ‘bồ‘ giữa sân, vợ dở khóc dở cười khi biết lý do

Danh tính bồ nhí khiến dân mạng... bật cười thích thú.

Chồng ngoại tình đã là chuyện khiến chị em tức giận rồi nhưng đêm hôm khuya khoắt, chồng mang chăn ra ngủ cùng bồ thì còn gây "sôi máu" hơn.

Cô vợ này không may rơi vào tình huống đó. Chính cô là người chụp chồng cùng "bồ" nằm giữa sân vào lúc nửa đêm.

"Chồng em các bác ạ. Tự nhiên nửa đêm thấy con chó mà hắn nuôi kêu oẳng oẳng mấy tiếng. Đang ngủ chồng em phi ra như tên để kiểm tra xem nó như nào. Được một lúc, em thấy anh ấy lò dò vào nhà, mặt xị ra. 

Anh chồng ra giữa sân nằm ngủ cùng chú chó.

Anh chồng ra giữa sân nằm ngủ cùng chú chó.

Em hỏi thì chồng bảo: 'Không biết, chắc là Susu (tên con chó) bị kiến cắn. Chắc cậu bị giật mình mất ngủ. Thôi để anh ra nằm cho nó đỡ sợ'.

Và thế là như này đây mấy bác ạ. Được lắm, ngày mai em sẽ cho anh ta chọn chó hay người", cô vợ viết với giọng hờn dỗi. 

Hóa ra, đối tượng thứ ba kia lại chính là chú chó nuôi trong nhà. Đúng là tình huống không bi kịch như người ta nghĩ nhưng hành xử của ông chồng cũng đủ khiến chị em không ưng chút nào.

"Ai lại bỏ vợ nằm một mình để ra trông chó thế kia chứ! Anh bạn nên tinh tế một chút, để vợ giận mấy ngày thì khổ", thành viên Đức Minh bình luận.

"Con giáp thứ 13 này lợi hại thật, muốn trách nó cũng khó cơ", một dân mạng khác hài hước.

Câu chuyện dở khóc dở cười của đôi vợ chồng thu hút hàng trăm lượt chia sẻ cũng hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc sau khi được đăng tải. Những gia đình nào nuôi chó hẳn là hiểu được tâm tình người trong cuộc hơn cả. 

create

Duy Nam / Thế giới trẻ