• youtube
  • facebook

Hà Đức Chinh: Cây hài số một của U23 Việt Nam làm fan cười ngất

Không chỉ gây chú ý bằng body 6 múi hoàn chỉnh, Hà Đức Chinh còn khiến nhiều người phải thích thú vì mình khi thể hiện là cây hài số 1 của U23 Việt Nam.

Có thể nói các cầu thủ U23 Việt Nam đều mang đến cho NHM nước nhà những cảm xúc hết sức đặc biệt. Nếu Bùi Tiến Dũng "soái" nhất, Xuân Trường ấm áp nhất, Văn Thanh cool nhất thì Đức Chinh chính là cây hài của đội bóng.

Đức Chinh chính là cầu thủ khiến mọi cô gái ghen tị với màn ăn mừng nằm trọn trong vòng tay của Bùi Tiến Dũng. Sau đó, những hình ảnh cá nhân của cầu thủ U23 Việt Nam này cũng được các dân mạng khai thác rất nhiều.

Cũng sở hữu đôi mắt híp dễ thương cứ cười là quên luôn thế giới, đã vậy còn ngoại hình 8 múi chuẩn mực, không có lý do gì để chi em bỏ qua Đức Chinh.

Không chỉ sở hữu body đẹp, chàng cầu thủ quê Phú Thọ này còn có tính cách vô cùng hài hước. qua những bức ảnh có thể thấy Đức Chinh chuyên chọc phá các đồng đội tại đội tuyển U23 Việt Nam.

Những hình ảnh, Đức Chinh chụp ảnh kiểu dễ thương với những sticker là điều không khó kiếm trên trang cá nhân của anh chàng này.

Mới đây, Đức Chinh còn thể hiện màn nhảy cực sung khi nhạc vang lên. "Dẻo lắm Chinh ạ! Body còn hút mắt nữa chứ, nhưng lắc vừa thôi rơi hết đồ nghề bây giờ" là những gì mà dân mạng đã bình luận vào clip của cầu thủ này.

Dễ thương với đôi mắt to bằng sticker, Đức Chinh khiến nhiều chị em phải ghen tỵ.

Trong ngày khánh thành học viện PVF, Đức Chinh vừa xem đàn em thi đấu, vừa quẩy theo tiếng nhạc sàn cực sung.

Cầu hôn Văn Thanh chưa đủ? Đức Chinh còn xinh và quyến rũ trong màn thể hiện catwalk trong bộ đồ áo tắm.

Mời quý độc giả xem clip Hà Đức Chinh đi catwalk diễn đồ tắm - Nguồn: FBNV

create

Thiên Anh / kienthuc.net.vn