• youtube
  • facebook

Hai thanh niên “khổ“ nhất trong suốt trận Việt Nam - Iraq, bê Tivi cho khách xem bóng

Chưa tìm thấy kệ đựng Tivi, hai thanh niên bỗng trở thành nhân vật đen đủi nhất trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Tối qua (8/1), ĐT Việt Nam có trận đấu khai màn ở VCK Asian Cup 2019, đối thủ của chúng ta là Iraq. Dù chiến đấu quả cảm song ĐT Việt Nam vẫn bị thua ngược 2-3.

Trên mạng xã hội, các hình ảnh thú vị trước, trong và cả sau trận đấu đang được chia sẻ rất nhiều. Nổi bật trong đó phải kể tới bức hình chụp ảnh hai nam thanh niên "đen đủi", bên tivi.

Khung cảnh ghi lại ở một quán cà phê xem bóng đá, có rất nhiều người đang ngồi xem. Vì chưa thể tìm được kệ đựng Tivi phù hợp, hai bạn trẻ phải lãnh vai trò bê Tivi đứng phía trước cho tất cả cùng xem.

Đúng là cái khó ló cái khôn!

Đúng là cái khó ló cái khôn!

Nhiều dân mạng bình luận sau khi xem xong bức ảnh. Họ thắc mắc rằng chẳng biết bao giờ mới có kệ để Tivi giúp hai bạn trẻ rảnh tay xem bóng đá. Một vấn đề khác nữa, lúc có bàn thắng dẫn trước thì họ có vì niềm vui mà lỡ tay thả Tivi xuống để ăn mừng không.

"Độ khổ sở chắc chỉ kém hai anh đứng trông cúp AFF cách đây gần tháng trên sân Mỹ Đình thôi ấy nhỉ. Xem bóng kiểu này thì nhìn được cái gì trừ âm thanh sống động", một dân mạng hài hước.

"Thôi thì hết mình vì quán hàng, mình vì mọi người thôi mà. Cũng khổ thân, ngay trận đầu đã phải bê Tivi đứng chờ như thế rồi", dân mạng khác bình luận.