• youtube
  • facebook

Khách nam ôm chặt tài xế Grab trên đường, lí do đằng sau khiến tất cả thích thú

Tìm được một tài xế xe ôm công nghệ 'có tâm' thì quãng đường về nhà thật yên tâm.

Câu chuyện về một tài xế Grab "có tâm" cùng vị khách đáng yêu được chia sẻ trong một group đông thành viên. Từ hai tấm ảnh của người đi đường chụp lại, người ta thấy chàng thanh niên ôm chặt lấy tài xế đèo phía trước. Không chỉ thế, chiếc áo khoác của tài xế Grab còn cột ngang người vị khách. 

Và lời giải thích cho hình ảnh gây chú ý này cũng được đưa ra ngay sau đó: "Đi từ xa tưởng một cặp đôi đang tình cảm với nhau trong giờ làm việc, hóa ra là khách xỉn quá, không giữ được thăng bằng. Anh Grab chu đáo lấy áo khoác cột lại cho khỏi ngã, xong ông khách cứ như cô gái nũng nịu, dịu dàng vòng tay ôm eo, môi kề cổ anh xế mà ngắc ngư ngủ".

Hành khách thoải mái ôm tài xế ngủ say sưa.

Hành khách thoải mái ôm tài xế ngủ say sưa.

Hóa ra, lí do cho hành động "không bình thường" của hành khách là vì quá say. May mắn gặp được tài xế chu đáo, quyết đưa khách về tận nhà bằng cách cột áo để khách khỏi ngã.

Vị khách yên tâm ôm eo, gối đầu thoải mái ngủ trên suốt quãng đường về nhà. Một hành động nhỏ nhưng đủ khiến nhiều người xao xuyến, vui vì những điều tử tế luôn xuất hiện giữa cuộc sống xô bồ này. 

"Anh tài xế tốt bụng quá trời, nhiều người gặp khách vậy là chẳng dám chở đâu. Trong khi đó, anh này còn tìm đủ cách để đưa được khách an toàn về nhà, đáng yêu quá", dân mạng xuýt xoa.

create

Trình Ca / Thế giới trẻ