• youtube
  • facebook

Những chòm sao phải đương đầu với thử thách lớn trong mùa sao Thủy nghịch hành tháng 11

Các chòm sao sau sẽ cần hết sức bình tĩnh để vượt qua sóng gió trong mùa sao Thuỷ nghịch hành tại chòm Bọ Cạp trong tháng 11 này.

Sao Thuỷ đi lùi (mercury retrograde) là hiện tượng chiêm tinh ảnh hưởng tương đối mạnh tới cuộc sống chung của 12 cung hoàng đạo. Mọi vấn đề về giao tiếp, trao đổi, giao thông, công nghệ, các mối quan hệ, các việc có liên quan đến quá khứ… trong thời gian sao Thuỷ đi lùi đều trở nên phức tạp, gây hiểu lầm, khó xử hay thậm chí những hệ quả dở khóc dở cười cho các chòm sao.

Vào mùa sao Thuỷ nghịch hành tại chòm Bọ Cạp thời gian này, 12 chòm sao ai sẽ là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất, gặp nhiều thử thách nhất đây?

Bọ Cạp - Nỗ lực vượt qua chính mình

Nằm chính trong tâm bão, các Bọ Cạp sẽ là chòm sao chịu ảnh hưởng lớn nhất trong mùa sao Thuỷ nghịch hành này. Thay vì cố gắng vượt qua tất cả, hãy dành thời gian tĩnh lại, nhìn nhận lại mọi khía cạnh trong cuộc sống, để có được hình dung rõ hơn về ‘mình' của một năm vừa qua, cũng như những dự định rõ ràng cho năm mới.

Rất nhiều tham vọng lớn sẽ xuất hiện trong đầu Bọ Cạp vào thời gian này, đặc biệt là những hoài bão trong quá khứ đã từng bị Bọ Cạp gác lại vì ‘dòng đời xô đẩy'. Đừng để những tư duy hỗn độn đó khiến Bọ Cạp phân tâm, áp lực hay thậm chí là ‘stress' vì thất vọng bản thân. Hãy nỗ lực vượt qua phần ‘con' để tìm lại chính xác phần ‘người' bên trong bạn! Khi đó, chắc chắn bạn sẽ hiểu được mình muốn gì!

Kim Ngưu - Khi cả thế giới đột nhiên đảo lộn

Có quá nhiều dự định muốn làm nhưng lại chẳng làm được gì ra hồn chính là cảm giác của các Kim Ngưu trong mùa sao Thuỷ nghịch hành này. Tuy nhiên, các Kim Ngưu thân mến! Thời gian sao Thuỷ nghịch hành không phải lúc thích hợp để các bạn hùng hổ làm bằng được một điều gì đó. Sao Thuỷ nghịch hành sẽ mang lại năng lượng tốt nhất cho các chòm sao trong việc nhìn nhận lại mọi thứ xung quanh mình, và lên kế hoạch cho thời gian tới, khi mà sao Thuỷ không còn đi lùi nữa.

Dĩ nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng dễ dàng như thế với Kim Ngưu. Dù bạn có không định làm gì và chỉ ngồi bình tĩnh soi lại bản thân, lên kế hoạch cho năm mới, thì chưa chắc dự định đó đã thuận buồm xuôi gió. Thôi thì đã là cái ‘hạn' thì đành tặc lưỡi chấp nhận nó như một lẽ hiển nhiên để mùa nghịch hành của sao Thuỷ lần này trôi qua yên bình nhất có thể, Kim Ngưu nhé!

Sư Tử - Cái tôi của bạn không phải là tất cả

Không phải cái gì bạn muốn làm cho người khác họ cũng thích; không phải cái gì bạn thích người khác cũng muốn làm. Thực sự thì trong mùa sao Thuỷ nghịch hành lần này, các sư tử có vẻ sẽ hơi ích kỷ hơn so với mọi ngày. Bạn muốn làm cho người khác rất nhiều thứ, dù là ý đồ tốt, nhưng lại thiếu sự lắng nghe nguyện vọng của mọi người xung quanh. Điều này sẽ khiến cho nỗ lực giúp đỡ của bạn còn khiến người khác khó chịu hơn và khiến mọi thứ chẳng thể diễn ra theo đúng ý bạn muốn.

Sư Tử thân mến, cái tôi của bạn không phải là tất cả. Hãy thử một lần tạm dừng lắng nghe bản thân và tập cách lắng nghe người khác, cuộc sống trong mùa sao Thuỷ nghịch hành của bạn chắc chắn sẽ dễ thở hơn một đôi phần.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Muốn một mình cũng không xong

Thế giới riêng của bạn thời gian này sẽ có xu hướng bị đảo lộn đáng kể. Không phải vì có ai chen vào, mà vì chính những tiếng vọng bên trong của bạn. Quá nhiều ‘cái tôi' đang gào thét tên Bảo Bình, nhắc bạn phải làm điều này, cần làm điều kia không ngừng nghỉ. Với bản tính thích tự chủ mọi thứ trong cuộc sống, chắc chắn Bảo Bình sẽ không hề thoải mái với chuyện này.

Chưa hết, sự đãng trí bẩm sinh của chòm sao này sẽ khiến mùa sao Thuỷ nghịch hành của bạn lại càng trở nên khó khăn hơn, khi mà đã chẳng làm được việc gì đến đầu đến đũa, lại còn quên lên quên xuống biết bao nhiêu thứ. Bình tĩnh làm từng việc một thôi Bảo Bình nhé! Hoặc nếu được thì cứ bơ tạm hết mùa sao Thuỷ nghịch hành này đã để đỡ hỏng việc nha!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

create

Lê Di / Baodatviet.vn