• youtube
  • facebook

Xác minh vụ cán bộ xã ở Cà Mau dỡ biển cấm vì việc cá nhân

Theo dự kiến, tuần sau, ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Cái Nước sẽ có báo cáo kết luận dấu hiệu vi phạm của Phó Bí thư xã Tân Hưng Đông trong việc tháo dỡ biển cấm cho xe chở vật tư vào nhà.

Ngày 31/8, nguồn tin của PV báo Người Đưa Tin được biết, UBKT Huyện ủy huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đang vào cuộc xác minh làm rõ dấu hiệu vi phạm của ông Bùi Hữu Phước, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Hưng Đông (huyện Cái Nước).

Sau khi có kết luận, UBKT Huyện ủy Cái Nước sẽ tiến hành xử lý theo quy định hiện hành. Dự kiến, trong tuần tới, UBKT Huyện ủy sẽ có báo cáo kết luận.

Cây cầu chưa đưa vào sử dụng nhưng Phó Bí thư xã ngang nhiên tháo biển cấm cho xe ô tô tải chở vật tư vào nhà.

Cây cầu chưa đưa vào sử dụng nhưng Phó Bí thư xã ngang nhiên tháo biển cấm cho xe ô tô tải chở vật tư vào nhà.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, thời gian gần đây, dư luận xôn xao về việc Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Hưng Đông Bùi Hữu Phước ngang nhiên tháo dỡ biển cấm qua cầu để cho xe ô tô tải chở vật tư vào xây nhà. Trong khi đó, người dân muốn qua sông phải di chuyển bằng phà rất tốn kém.

Trả lời báo chí, ông Phước thừa nhận việc làm của cá nhân đã gây bức xúc. Thế nhưng, ông lập luận rằng, có xin phép lãnh đạo chứ không làm ngang.

Được biết, cầu Tân Hưng Đông được UBND huyện Cái Nước đầu tư xây dựng với nguồn vốn 2,2 tỷ đồng, tải trọng 2,5 tấn, ngang 3m, dài hơn 65m. Hiện, cây cầu vẫn chưa đưa vào sử dụng.

create

Nguyễn Linh / nguoiduatin.vn