• youtube
  • facebook

5 năm chối bỏ bạn gái và con, Phùng Ngọc Huy ở đâu giữa thời điểm Mai Phương chống chọi ung thư?

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ người bỏ lại mẹ con Mai Phương sang nước ngoài phản ứng thế nào giữa thời điểm nữ diễn viên đang mắc căn bệnh quái ác.

Diễn viên Mai Phương đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Cô được bạn bè, đồng nghiệp dành nhiều tình cảm, sự yêu thương giữa thời điểm khó khăn hiện tại.

Tuy nhiên, một trong những người công chúng quan tâm nhất hiện nay có lẽ là ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương và cũng là bố của con gái cô. Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có 3 năm mặn nồng bên nhau nhưng đến khi biết Mai Phương mang thai, anh không chăm sóc mà bỏ ra nước ngoài định cư và phát triển sự nghiệp.

Mặc gia đình phản đối, Mai Phương vẫn quyết tâm giữ lại đứa bé và chấp nhận làm mẹ đơn thân dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" và Phùng Ngọc Huy xem nhau như bạn bè. Sau khi sinh con, cô tích cực làm việc để 2 mẹ con có cuộc sống tốt hơn. Thậm chí, đến khi bị ung thư phổi, Mai Phương vẫn miệt mài trên phim trường, không muốn chia sẻ với ai vì sợ phiền.

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy nhận nhiều chỉ trích vì từng bỏ rơi mẹ con Mai Phương. Đến khi cô bị bệnh cũng chưa có động thái nào cho thấy sự quan tâm của mình.

Riêng bạn trai cũ của cô là Phùng Ngọc Huy, theo chia sẻ từ những người bạn thân của nam ca sĩ, anh đã gọi điện thoại động viên Mai Phương và bày tỏ mong muốn được chăm sóc con gái Lavie giữa thời điểm Mai Phương đang điều trị ung thư. Phùng Ngọc Huy hiện gặp trục trặc về giấy ở nên chưa thể trở về từ Mỹ ngay lập tức để thăm Mai Phương được. Trang cá nhân của nam ca sĩ gần như im ắng suốt những ngày qua. Nhiều khán giả bày tỏ không hài lòng trước sự thờ ơ của Phùng Ngọc Huy với người mà mình từng yêu và cũng là mẹ của con gái mình.

Về tình hình sức khoẻ của Mai Phương, trên giường bệnh nữ diễn viên vẫn luôn nở nụ cười lạc quan. Mai Phương đã tràn dịch phổi và mới điều trị theo phác đồ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn phải truyền thuốc chống hủy xương nên cơ thể thường xuyên đau nhức.

Những hình ảnh lạc quan chống chọi bệnh tật của Mai Phương trên giường bệnh.

Những hình ảnh lạc quan chống chọi bệnh tật của Mai Phương trên giường bệnh.