• youtube
  • facebook

Hotgirl Cà Mau bất ngờ lên sóng truyền hình, khơi lại chuyện xưa với Phan Thành - Midu

Hot girl quê Cà Mau công khai nhận lỗi lầm năm xưa làm Phan Thành và Midu không đến được với nhau.

Năm 2015, cái tên Thúy Vi bất ngờ nổi đình đám trên mạng xã hội khi bị cho là kẻ thứ ba phá hỏng chuyện tình Phan Thành - Midu. Chuyện tình tay ba giữa Midu - Phan Thành - Thúy Vi từng gây ầm ĩ mạng xã hội. 

 Chuyện tình tay ba Thúy Vi - Phan Thành - Midu từng gây bão dư luận năm 2015.

 Chuyện tình tay ba Thúy Vi - Phan Thành - Midu từng gây bão dư luận năm 2015.

Thông tin thiếu gia họ Phan "cặp kè" với hot girl 17 tuổi quê Cà Mau gây bão mạng xã hội. Thời điểm đó, cặp đôi Phan Thành - Midu đã đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới. Loạt tin nhắn Thúy Vi đăng tải khiến mối tình Phan Thành - Midu tan vỡ. Sau chuyện này, thiếu gia họ Phan cũng đoạn tuyệt quan hệ với Thúy Vi. Sau 4 năm, cuộc sống của ba nhân vật chính đều có những ngã rẽ nghiêng.

Mới đây, Thúy Vi bất ngờ lên sóng truyền hình nhắc lại chuyện quá khứ với chủ đề "Hết yêu kể tội người cũ". Dù không nhắc đến Phan Thành trực tiếp song nội dung câu chuyện Thúy Vi kể ai cũng ngầm hiểu cô đang nhắc về bạn trai cũ là thiếu gia Phan Thành.

Thúy Vi tham gia chương trình

Thúy Vi tham gia chương trình nói xấu người yêu cũ.

Nói về chủ đề của chương trình, hot girl Cà Mau tỏ ra hào hứng: "Đây là vấn đề muôn thuở, ngày hôm nay ngồi ở đây để "nói xấu" người yêu cũ cũng vui".

Chia sẻ tại chương trình, Thúy Vi thừa nhận hành động đăng đàn tố người yêu cũ năm xưa của cô xuất phát từ sự bồng bột, thiếu chín chắn của cô gái mới 17 tuổi. Khi đó, cô gặp phải nhiều áp lực khi bị dư luận chỉ trích.

"Lúc đó em mới 17 tuổi nên suy nghĩ còn rất bồng bột. Sau khi cãi nhau với anh ấy, em đã chụp hết tin nhắn đăng lên Facebook. Khoảng nửa tiếng sau em có xóa đi nhưng chuyện đó đã muộn rồi. Em với người đó sau cũng nghỉ chơi với nhau luôn. Đó là lỗi của mình mà, dù hối hận nhưng chẳng biết làm sao.

Hot girl Cà Mau thừa nhận do sự bồng bột ở tuổi 17 khiến cô mắc sai lầm.

Hot girl Cà Mau thừa nhận do sự bồng bột ở tuổi 17 khiến cô mắc sai lầm.

Thời điểm đó em bị stress nhiều lắm, vì bị mọi người hùa vào chỉ trích. Bây giờ thì khác, nếu cãi nhau với người yêu em sẽ có cách ứng xử hợp lý hơn. Với dư luận em cũng học được cách bình tĩnh, tiết chế cảm xúc", Thúy Vi bộc bạch.

Hiện tại, Thúy Vi đã trưởng thành và chín chắn hơn. Cô có cách ứng xử khôn khéo trong chuyện tình cảm cũng như những ồn ào xung quanh. Hot girl 9X bày tỏ sự hối hận về những chuyện đã xảy ra, cô công khai thừa nhận lỗi lầm năm xưa làm Phan Thành và Midu không đến được với nhau.

Thuý Vi công khai nhận lỗi lầm năm xưa làm Phan Thành và Midu không đến được với nhau.

Thuý Vi công khai nhận lỗi lầm năm xưa làm Phan Thành và Midu không đến được với nhau.

create

Hà My / emdep.vn