• youtube
  • facebook

‘Hotgirl‘ Cà Mau - Thúy Vi kể chuyện từ chối đại gia, dân mạng liền hỏi: ‘3 năm làm gì ra 6 - 8 tỷ‘ và phản ứng của cô nàng

Chia sẻ của Thúy Vi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, mọi người cũng để lại bình luận trái chiều, người khen, kẻ chê đủ cả.

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl thị phi Thúy Vi bất ngờ đăng tải một status dài kể chuyện cô bị một người đàn ông không quen biết có hành động thiếu lịch sự với mình khi người đẹp này đi gặp khách hàng ở quán cafe. Cụ thể, khi Thúy Vi đến, người đàn ông này nằm ngả ngốn, chiếm lối đi của cô thay vì ngồi thẳng dậy cho cô đi qua.

Chưa kể, lúc Thúy Vi ngồi xuống, người đàn ông kia ngồi bên cạnh liên tục sán lại gần khiến hot girl người Cà Mau khó chịu và đã có những phản ứng rất dứt khoát. Cô cho rằng tối hôm đó mình trang điểm rất xinh, xách túi Channel, lái BMW thì phải làm điều gì đó sang hơn là việc ngồi cạnh một người đàn ông như vậy.

Thúy Vi bày tỏ quan điểm, đàn ông có là đại gia, chủ tịch mà có thái độ khiếm nhã thì cô cũng không cần.

Thúy Vi bày tỏ quan điểm, đàn ông có là đại gia, chủ tịch mà có thái độ khiếm nhã thì cô cũng không cần.

Thấy thế, người đàn ông kia yêu cầu Thúy Vi bỏ điện thoại xuống để nói chuyện thì hot girl đáp luôn: 'Hình như anh và em không phải bạn bè gì của nhau, anh là cái gì mà em phải nói chuyện với anh'.

'Anh nghĩ anh là ai mà cư xử như vậy với tôi? Nói tôi chảnh chọe, khó gần, ừ đúng nhưng tôi không có nhu cầu cà giỡn với đàn ông. Anh là đàn ông, dù cho là ai, địa vị nào, sang hèn, giàu nghèo ra sao tôi không cần biết, chỉ cần anh chưa lịch thiệp thì anh chưa đủ tầm để được nó chuyện với tôi' - Thúy Vi tuyên bố.

Cô cũng nhấn mạnh thêm, đàn ông có là đại gia, chủ tịch mà chỉ cần khiếm nhã và quấy rối mình thì cô cũng không thích bởi Thúy Vi rất ghét đàn ông ra đường không kiềm chế và kiểm soát được bản thân.

'Nếu mình không phải bạn gái/vợ của bạn đừng đặt tay lên eo, đùi mình và không dùng lời nói khiếm nhã. Thái độ phải luôn đứng đắn, lịch thiệp đối với phụ nữ thì đó mới là người đàn ông chuẩn mực mà phụ nữ muốn gặp, muốn kết bạn, muốn yêu chứ đừng là thằng đàn ông bước ra đường con gái nó né hơn né tà' - tình cũ của Phan Thành bày tỏ quan điểm.

Một cư dân mạng hỏi Thúy Vi:

Một cư dân mạng hỏi Thúy Vi: Nhưng mà em hỏi thật, trong 3 năm chị làm gì ra 6 - 8 tỷ ạ? .

Lát sau, comment này đã biến mất, chỉ còn những dòng bình luận khen ngợi Thúy Vi.

Lát sau, comment này đã biến mất, chỉ còn những dòng bình luận khen ngợi Thúy Vi.

Chia sẻ của Thúy Vi đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, Thúy Vi nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Người khen ngợi cô không ít, người chê bai, mỉa mai hot girl thị phi này cũng rất nhiều. Đáng chú ý, có một cư dân mạng đã hỏi Thúy Vi: 'Nhưng mà em hỏi thật, trong 3 năm chị làm gì ra 6 - 8 tỷ ạ?'.

Câu hỏi này được nhiều người khác tỏ ra đồng tình vì cùng thắc mắc bấy lâu. Tuy nhiên, phía Thúy Vi không hề có phản hồi nào. Thậm chí một lát sau, cô còn xóa bình luận này khỏi trang cá nhân của mình. Dưới bài đăng của Thúy Vi chỉ còn lại toàn những bình luận khen ngợi cô nàng mà thôi.

Ở tuổi 21, Thúy Vi có cuộc sống khá đầy đủ, sang chảnh.

Ở tuổi 21, Thúy Vi có cuộc sống khá đầy đủ, sang chảnh.

Kể từ khi nổi lên nhờ scandal 'người thứ ba' chen ngang cuộc tình của Midu và Phan Thành, cuộc đời Thúy Vi đã bước sang một trang hoàn toàn mới. Hơn 3 năm sau ngày ấy, Thúy Vi hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, mới 21 tuổi nhưng cuộc sống của Thúy Vi khá đầy đủ, sung túc. Cô nàng đã có nhà chung cư 2 tỷ, xe BMW hơn 2 tỷ, Spa riêng, nhiều món đồ hàng hiệu và thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng ở các resort 5 sao. Hot girl sinh năm 1998 từng khẳng định, cô không giàu có nhờ làm 'gái ngành'.

create

Miss Hóng / Trí thức trẻ