• youtube
  • facebook

Á hậu Doanh nhân, Đại sứ Hội Khuyến học Việt Nam Trương Diễm Trinh về thăm trường cũ nhân lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Trong không khí cả nước hân hoan bước vào năm học mới, thầy và trò trường THPT Trần Văn Thời (ở thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đón lễ khai giảng trong niềm vui, phấn khởi khi Á hậu Doanh nhân, Đại sứ Hội khuyến học Việt Nam Trương Diễm Trinh về thăm trường và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của nhà trường.

Với tình yêu đặc biệt dành cho Cà Mau, Á hậu Trương Diễm Trinh luôn đau đáu trong lòng muốn làm những điều có ích để cống hiến cho quê hương – nơi cô đã sinh ra và lớn lên. Trường THPT Trần Văn Thời cũng là ngôi trường mà Diễm Trinh đã từng học tập. Tại ngôi trường này, nhờ có sự quan tâm của bạn bè, sự dạy dỗ của thầy cô và sự cố gắng của bản thân, người đẹp đã có được sự thành công như ngày hôm nay.

.

Á hậu Doanh nhân Diễm Trinh vui mừng trò chuyện cùng các thầy cô giáo. 

Diễm Trinh chia sẻ: “Hoạt động về thăm trường THPT Trần Văn Thời đã là thường lệ đối với Trinh bởi vì Trinh đã duy trì điều này từ khi đang còn là sinh viên, đến nay đã được 3 năm rồi. Trinh muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy, cô giáo và mái trường xưa - nơi đã dạy mình trưởng thành và có ngày hôm nay. Trinh nghĩ đây là việc làm có ý nghĩa đối với cả bản thân Trinh và với cả nhà trường”.

Người đẹp Cà Mau dự lễ chào cờ cùng các thầy cô giáo và học sinh trong lễ khai giảng. 

Lần này về thăm trường, Diễm Trinh đã tặng 20 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của nhà trường.

Diễm Trinh trao học bổng cho các em học sinh có vượt khó học giỏi.

Cũng tại đây, Á hậu Trương Diễm Trinh cùng ông Phạm Đình Vương - Giám đốc Trung Tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông, thành viên Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã trao kỷ niệm chương cho trường THPT Trần Văn Thời, trao quyết định thành lập văn phòng Trung ương Hội Khuyến học phía Nam tại Cà Mau, đăt trụ sở tại trường THPT Trần Văn Thời nhằm hỗ trợ cho nhà trường và các em học sinh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường nhận kỷ niệm chương, quyết định thành lập văn phòng Trung ương Hội Khuyến học phía Nam và quà lưu niệm.

Các em học sinh hân hoan trong ngày khai giảng.

Á hậu Diễm Trinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Diễm Trinh tin rằng đây sẽ là sự vinh dự, là động lực lớn để Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh có thêm tinh thần, sức mạnh để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và có một năm học mới đầy thành công.

Trương Diễm Trinh đã xuất sắc đạt giải Á hậu Doanh nhân tại Nhật vào tháng 4/2018. Hiện nay người đẹp Cà Mau đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sự kiện & Truyền thông Sea, Chủ tịch kiêm Giám đốc của cụm rạp chiếu phim Đế chế tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cùng với sự thành công trong sự nghiệp của mình, Á hậu Doanh nhân Trương Diễm Trinh luôn hướng về quê hương Cà Mau với các hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp bà con nơi đây giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn ảnh: NVCC

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online