• youtube
  • facebook

Cà Mau: Thêm vụ sụp lún đất tại xã Trần Hợi

Theo báo cáo nhanh của UBND huyện Trần Văn Thời, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 24/3, trên tuyến lộ nhựa về trung tâm xã Trần Hợi xảy ra vụ sụp lún đất.

Đoạn sụp lún thuộc địa phận ấp 1, xã Trần Hợi (gần cầu Cơi 3) với chiều dài hơn 42m, chiều rộng 6m, độ sâu khoảng trên 2,75m. Vụ sụp lún khiến mặt đường gần như hư hỏng hoàn toàn, khi sự cố xảy ra không có người lưu thông trên đường, về thiệt hại đang thực hiện kiểm tra thống kê.

Đoạn lộ vừa sụp lún có chiều dài hơn 42m

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Chủ tịch UBND xã Trần Hợi Ngô Văn Trường đã xuống hiện trường, tiến hành kiểm tra và chỉ đạo làm rào chắn, lắp đặt biển báo bảo vệ an toàn cho người dân.

Nguyên nhân sụp lún ban đầu được đánh giá là do tình trạng hạn hán, áp lực nước của các tuyến sông không còn nên xảy ra tình trạng sụp lún.

Trước đó, trong các ngày 17 và 22/3 trên địa bàn xã Trần Hợi  xảy ra 2 vụ sụp lở đất, với tổng chiều dài hơn 110m. UBND huyện Trần Văn Thời đã chỉ đạo làm rào chắn khu vực sụp lún và lắp đặt biển cảnh báo cho người tham gia giao thông trên tuyến đường. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương khảo sát, đề xuất giải pháp và kinh phí khắc phục./.

create

Trung Đỉnh / baocamau.com.vn

Nguồn: http://baocamau.com.vn/trong-nuoc/them-vu-sup-lun-dat-tai-xa-tran-hoi-64824.html