• youtube
  • facebook

Cà Mau: Trao 28 căn nhà Mái ấm Công đoàn

Chiều ngày 7/5, Liên đoàn lao động tỉnh Cà Mau tổ chức trao 28 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở.

Mỗi căn nhà xây mới được hỗ trợ từ 30 đến 40 triệu đồng và mức hỗ trợ sửa chữa nhà “Mái ấm công đoàn” từ 20 đến 30 triệu đồng. Tổng giá trị hỗ trợ 28 căn là 765 triệu đồng.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau Võ Thanh Tòng trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

 Đây là một trong những hoạt động của Tháng công nhân năm 2020, nhằm tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức công đoàn tỉnh nhà trong việc chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, giúp họ ổn định cuộc sống, an tâm công tác, lao động sản xuất.

 Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng công nhân, từ ngày 5 đến 15/5, LĐLĐ tỉnh tổ chức 4 đoàn đi thăm công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó sẽ có 252 công nhân, lao động được nhận mỗi người 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng trị giá các phần quà 126 triệu đồng. Ngoài ra, có 130 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi người sẽ được hỗ trợ thêm 10kg gạo./.

create

Hồng Phượng / baocamau.com.vn

Nguồn: http://baocamau.com.vn/doan-the/trao-28-can-nha-mai-am-cong-doan-65249.html