• youtube
  • facebook

Chia tay bạn gái 11 hôm, chàng trai đăng ảnh cưới với cô giáo

'Vậy mà chỉ trong vòng 3 ngày anh đã quay lưng với em, anh gọi điện nói dừng lại vì nếu tiếp tục sẽ không có tương lai, thật buồn cười'.

Những ngày qua, tâm sự của một cô gái có nick Facebook S.S tố bạn trai yêu nhau 1 năm, chia tay sau 3 ngày công khai người yêu mới, 11 ngày sau đăng ảnh cưới cùng cô giáo nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chia sẻ với PV, cô gái cho biết, cô tên là K.T.T (sinh năm 93, trú tại Sơn Tây, Hà Nội) hiện đang nghỉ phép về Việt Nam, 3 ngày tới sẽ quay trở lại Nhật làm việc. Còn chàng trai tên là G.T.D (sinh năm 1986, trú tại Xuân Đỉnh, Hà Nội).

Trải qua cú sốc khi vừa chia tay, bạn trai đăng ngay ảnh cưới cùng cô giáo dạy tiếng Nhật, T. cho hay: Mình rất mệt mỏi, giờ này mình cũng không thiết gì nữa, thật sự muốn buông bỏ.

"Coi như mình vừa qua cái hạn và có người chịu hạn thay mình. Còn rất nhiều người thân, bạn bè an ủi nên mình cũng đỡ được phần nào", T. trút bầu tâm sự.

Trước đó, T. đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện của mình công khai trên trang cá nhân Facebook: 

"Có ai yêu 1 năm rồi mà bị cắm cái sừng dài như em không? 1 năm yêu nhau em đã hy sinh cho anh quá nhiều. Em định hướng tương lai cho anh, giúp anh tìm trung tâm, rồi nói chuyện với giám đốc trung tâm để nhờ vả họ giúp anh có cơ hội qua Nhật cho 2 đứa gần nhau. Vậy mà anh nỡ trả ơn em bằng 2 cái sừng vậy ư?

D. bất ngờ đăng ảnh cưới chỉ sau ít ngày nói lời chia tay với T.

D. bất ngờ đăng ảnh cưới chỉ sau ít ngày nói lời chia tay với T.

Yêu nhau 1 năm, em bên Nhật còn anh ở Việt Nam, nhưng em luôn cố gắng về 3 lần trong 1 năm để bên nhau. Không phải kể nhưng từ cái quần giờ anh đang mặc cũng là tiền của em, quà cáp bố mẹ anh, tiền anh tiêu, anh ăn hàng tuần khi em ở Việt Nam cũng là của em. Thậm chí đến cả chai sữa tắm hay tiền đi cắt tóc anh cũng ngửa tay xin em. 

Vậy mà chỉ trong vòng 3 ngày anh đã quay lưng với em, anh gọi điện nói dừng lại vì nếu tiếp tục sẽ không có tương lai, thật buồn cười.

Cái tương lai anh đang hướng tới là em giúp anh mà, trước đó 2 ngày anh nói dừng lại em vẫn ngồi nói chuyện với bố mẹ anh. Anh vẫn nói với em để bố mẹ đi hỏi họ hàng, rồi sắp xếp thời gian lên nhà em xin phép cho 2 đứa đi đăng ký kết hôn trước, xong cưới sau vì bà nội mới mất. Em vẫn bảo vâng. 

Vậy mà 2 ngày sau em đã không còn là gì với anh và gia đình anh. Con người với nhau sao lật mặt nhanh vậy, mới chia tay 2 ngày anh đã đăng video khoe người yêu mới. Không ai khác lại chính là cô giáo dạy anh, thật sự nằm mơ em cũng không ngờ tới.

Hôm nay em còn sốc hơn, khi mình mới chia tay được 11 ngày mà anh đã đăng ảnh cưới trên Facebook. Em coi mãi nhưng trong hình cô dâu không phải là em mà là cô giáo anh, em chỉ biết cười nhạt''.

Tâm sự của T. đã thực sự khiến người thân, bạn bè trên Facebook choáng váng, bất ngờ vì không thể tưởng tượng đó là câu chuyện của chính T. Bởi chỉ mới đây D. và T. còn thường xuyên qua nhà nhau, có dự định để người lớn đến nhà xin phép.

Tin nhắn của T. gửi cho D. sau khi biết tin D. sắp cưới

Tin nhắn của T. gửi cho D. sau khi biết tin D. sắp cưới

Đó là áp lực lớn đối với cô gái. Bởi lẽ, "D. còn công khai nói rằng sắp cưới, nhưng người thân, bạn bè suốt ngày hỏi mình bao giờ kết hôn? Mình không biết trả lời sao, chỉ biết im lặng. Mình thấy xấu hổ với mọi người".

T. chỉ biết chuyện D. có người yêu mới khi anh này đăng video lên Facebook. Quá bất ngờ, T. quyết định nhắn tin với H. - người yêu mới của D. T. đã hỏi han, cảnh tỉnh người con gái này, khuyên cô nên vào Facebook xem, nhưng cô cay đắng nhận lại câu trả lời: "Không rảnh, không có thời gian".

Nói thêm về câu chuyện của 2 người, T. cho biết, D. có 1 cậu con trai năm nay hơn 1 tuổi nhưng chưa đăng ký kết hôn. Trước đây, D. từng sang Hàn vào năm 2011, sau đó khi đi về thì bế theo cậu con trai mới 4 tháng tuổi.

Cô vẫn thường đưa mẹ D. đi làm tóc, đi thể dục cùng, đưa đón cậu con trai đi học. Vậy mà bất ngờ, D. muốn chia tay, lập tức lấy vợ và không một lời xin lỗi.

"Mình có nhắn tin với em trai anh D., nối muốn nói chuyện với gia đình anh, nhờ gia đình anh gọi anh về. Muốn anh D. phải xin lỗi mình và gia đình mình và muốn gia đình anh ấy giải thích nhưng đều bị gia đình anh ấy bơ, coi như mình không tồn tại", T. đau xót.

Đến bây giờ cô gái trẻ vẫn không thể tin, người mình hết lòng yêu thương, tin tưởng lại "lật mặt" nhanh như vậy. Ngày cưới D. cũng là ngày cô phải sang Nhật. Cô băn khoăn, liệu đây cũng lại là một sự sắp xếp?

T. thủ thỉ: "Nhân quả báo ứng là do ông trời, không đến sớm thì muộn. Mình cũng đã sống hết lẽ với anh và gia đình anh D. rồi, không có gì phải hổ thẹn. Qua chuyện này mình cũng rút ra được bài học cho bản thân".

 

create

Hoàng Nam / baodatviet.vn