• youtube
  • facebook

Kiểm điểm Giám đốc, Phó Giám đốc đài Truyền hình Cà Mau

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, việc để xảy ra sai sót trong kê khai tài sản, thu nhập tại đài Phát thanh - Truyền hình Cà Mau trách nhiệm thuộc về người đứng đầu đơn vị.

Ngày 6/6, nguồn tin của PV Người Đưa Tin cho biết, UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản về việc kiểm điểm trách nhiệm ban Giám đốc đài Phát thanh - Truyền hình (PTTH) Cà Mau.

Theo đó, Chủ tịch UBND yêu cầu ông Đỗ Kiến Quốc, Giám đốc và ông Lê Thanh Giản, Phó Giám đốc đài PTTH Cà Mau nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm và khắc phục ngay những tồn tại, thiếu sót đã được góp ý tại cuộc họp kiểm điểm ngày 24/5/2018.

Đài PTTH Cà Mau (phường 9, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Đài PTTH Cà Mau (phường 9, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Đồng thời, chỉ đạo thực hiện tốt các giải pháp phòng, ngừa tham nhũng, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành hoạt động của đơn vị; giao sở Nội vụ theo dõi việc thực hiện chỉ đạo này để tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác đánh giá, quản lý, sử dụng cán bộ.

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, việc để xảy ra sai sót trong kê khai tài sản, thu nhập tại đài PTTH Cà Mau trách nhiệm thuộc về ông Quốc và ông Giản. Mặc dù tính chất, mức độ không nghiêm trọng nhưng thể hiện sự hạn chế trong nhận thức, ý thức và trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu đơn vị trong thực hiện các biện pháp phòng ngừa tham nhũng.

create

Việt Tâm / nguoiduatin.vn