• youtube
  • facebook

Nhân viên quán bar ở Cà Mau bắt giữ người đòi 5 triệu đồng tiền chuộc

Một nhân viên quán bar ở Cà Mau đã tự ý bắt giữ người trái phép, còn đòi 5 triệu đồng tiền chuộc.

Sáng 2/4, Công an TP. Cà Mau (Cà Mau) cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự Bành Quốc Đỉnh (26 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau) để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Đối tượng Bành Quốc Đỉnh - Ảnh: Hoàng Giang

Đối tượng Bành Quốc Đỉnh - Ảnh: Hoàng Giang

Theo thông tin ban đầu, đêm hai hôm trước, lực lượng cảnh sát 113 ở Cà Mau nhận được tin báo có một nam thanh niên bị một nhân viên quán bar ở TP. Cà Mau là Đỉnh bắt cóc. Sau đó, một người tên Đỉnh yêu cầu gia đình nạn nhân mang 5 triệu đồng đến gặp để chuộc người.

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ - Ảnh: Hoàng Giang

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ - Ảnh: Hoàng Giang

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113 đã kịp nhanh chóng phối hợp cùng Công an TP. Cà Mau mật phục quanh khu vực nhà trọ ở mà Đỉnh thuê ở (thuộc phường 6, TP. Cà Mau). Khi thấy Đỉnh nhận tiền từ gia đình nạn nhân đã bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Từ lời khai của Đỉnh, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nơi anh ta ở trọ phát hiện và thu giữ 2 mã tấu, cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết, ngoài Bành Quốc Đỉnh, còn 4 người có liên quan khác là Lê Võ Anh Kiệt, Võ Thanh Long, Võ Hoàng Duy và Huỳnh Loan Thảo (cùng ngụ Cà Mau) cũng đang bị cảnh sát mời lên làm việc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

create

Gia Minh / baogiaothong.vn