• youtube
  • facebook

Sát thủ bị bắt sau 7 năm giấu bí mật chôn xác bạn dưới nền nhà

Từ bộ xương người dưới nền quán cà phê, nhà chức trách Quảng Bình đã phát hiện ra thủ phạm giết bạn, giấu xác.

Điều tra vụ hài cốt dưới nền nhà, sáng 6/12, nhà chức trách Quảng Bình bắt Nguyễn Mạnh Hùng (31 tuổi, trú Mai Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Bình) để làm rõ hành vi giết người.

Theo điều tra, tháng 6/2010, Hùng ở trọ cùng anh B.T.D (29 tuổi, trú Đồng Hới) tại đường Trường Chinh, Đồng Hới. Thời gian này, anh D giao cho Hùng ghi tờ phơi cá độ bóng đá và chia hoa hồng 10%.

Hết mùa World cup 2010, Hùng đòi tiền công bảy triệu đồng theo thoả thuận nhưng không được bạn cùng phòng trả. Hai bên xô xát. Bực tức vì bị đánh vào mặt, Hùng dùng thanh gỗ đánh lại vào đầu và sát hại anh D.

Hùng giết bạn cùng phòng trọ rồi chôn xác dưới nền nhà. Ảnh: DSL

Hùng giết bạn cùng phòng trọ rồi chôn xác dưới nền nhà. Ảnh: DSL

Gây án xong, Hùng đào nền phòng ngủ chôn xác. Hôm sau, anh ta mua 30.000 đồng xi măng về trám lại. Tiếp tục ở lại nơi này thêm 10 ngày, Hùng trả phòng cho chủ nhà.

7 năm sau, căn phòng đã qua nhiều người sử dụng. Chiều 3/12, khi cải tạo căn phòng để làm quán cà phê, các nhân công phát hiện một bàn chân người cùng với ống quần dưới nền nhà nên báo nhà chức trách.

Công an Quảng Bình khai quật, khám nghiệm hiện trường và phát hiện một bộ xương người của nam giới, cùng với chiếc quần dài, áo sơ mi và áo phông. Đặc biệt, hộp sọ hài cốt bị vỡ một mảng lớn nên được nhà chức trách nhận định là án mạng. Chỉ sau hơn hai ngày điều tra, nhà chức trách làm rõ hung thủ.