• youtube
  • facebook

Tạm giữ “đại gia“ gạ nhiều gái trẻ làm bạn tình rồi nhờ giao ma túy

Với vẻ bọc giàu sang, Nhân dụ dỗ được nhiều cô gái trẻ xinh đẹp làm người tình. Sau đó, Nhân dùng chính người tình làm các mắt xích trung chuyển ma túy.

Ngày 30/12, cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ 3 đối tượng Lý Thành Nhân (SN 1983, quê tỉnh Khánh Hòa), Nguyễn Thu Thảo (SN 1992) và Tăng Bảo Nghi (SN 1994, quê tỉnh Sóc Trăng) để điều tra hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, Công an quận Phú Nhuận phát hiện nhiều đối tượng lạ mặt lui tới các nhà nghỉ trên địa bàn, có nhiều biểu hiện bất minh, trong đó có Nguyễn Thu Thảo nên tiến hành theo dõi.

Khi phát hiện Thảo đang di chuyển trên đường Nguyễn Công Hoan (quận Phú Nhuận) có nhiều biểu hiện khả nghi, các trinh sát Công an quận Phú Nhuận đã tiếp cận. Lúc này, đối tượng đã bỏ chạy nhưng bị lực lượng chức năng khống chế.

Nhân gạ nhiều gái xinh làm người tình của mình rồi nhờ giao ma túy.

Nhân gạ nhiều gái xinh làm người tình của mình rồi nhờ giao ma túy.

Kiểm tra trên người đối tượng, công an phát hiện nhiều viên nén, gói ma túy đá được giấu trong áo ngực. Thảo khai đã cùng với Nghi tổ chức buôn bán ma túy.

Từ lời khai của Thảo, cảnh sát tiến hành khám xét căn nhà của Nghi trên đường Âu Dương Lân (quận 8, TP.HCM). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện nhiều túi nilon chứa hàng trăm viên thuốc lắc, các túi hàng đá được hàn kín.

Để tránh bứt dây động rừng, các trinh sát một mặt cách ly Nghi và Thảo, mặt khác lấy Nghi làm “mồi nhử” dụ bắt kẻ cầm đầu đường dây buôn bán ma túy xuất hiện. Đối tượng Nhân bị đưa vào tầm ngắm và theo dõi đặc biệt.

Khi Nhân vừa bước xuống từ chiếc xế hộp tại điểm hẹn ở quận 4 (TP.HCM), ôm túi hàng giao cho Nghi để phân phát cho các đại lý liền bị công an bắt giữ.

Kiểm tra trong túi xách Nhân mang theo, cảnh sát phát hiện có ma túy đá, gần 1.500 viên thuốc lắc, ma túy tổng hợp, ma túy khay... Nhân cho biết số “hàng này” Nhân mua lại để bán kiếm lời.

“Nhờ” buôn bán ma túy và để “hợp thức hóa” sự giàu sang của mình, Nhân thuê chung cư cao cấp để ở, đi xe ôtô đắt tiền. Sự giàu sang của Nhân khiến nhiều cô gái thích thú và đồng ý làm bạn gái của đối tượng. Qua đó, Nhân lợi dụng các người tình của mình làm trung gian giao ma túy.

Hiện, Công an quận Phú Nhuận đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án.

create

Công Thư / nguoiduatin.vn