• youtube
  • facebook

Trộm tài sản của chủ quán cà phê, tên ‘đạo chích‘ gặp ngay trinh sát

Không thể chứng minh được số tài sản bất minh, đối tượng buộc phải thừa nhận vừa đi trộm cắp thì không may gặp phải tổ tuần tra.

Ngày 4/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, vừa hoàn tất hồ sơ chuyển giao đối tượng trộm cắp tài sản của một chủ quán cà phê trên địa bàn cho Công an TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau xử lý theo thẩm quyền.

Đối tượng thừa nhận vừa thực hiện xong vụ trộm thì gặp phải tổ tuần tra.

Đối tượng thừa nhận vừa thực hiện xong vụ trộm thì gặp phải tổ tuần tra.

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 1/9, trong lúc đang tuần tra, khi đến đoạn ngã tư đường Phan Ngọc Hiển – Lý Thái Tôn (phường 2 và phường 4, TP Cà Mau), lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện một nam thanh niên có hành vi khả nghi.

Đội tuần tra tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong người đối tượng có 1 điện thoại di động Oppo (màu trắng hồng), 1 máy tính bảng Archos (màu trắng), 1 bình xịt hơi cay hiệu Nato và nhiều giấy tờ hồ sơ tên Trịnh Vũ Toàn.

Làm việc với tổ tuần tra, đối tượng không chứng minh được nguồn gốc tài sản và giấy tờ có liên quan. Lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa đối tượng và số tài sản trên về trụ sở để điều tra.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận, y tên Lý Bắc Kinh (SN 1983, ngụ xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) và số tài sản và giấy tờ vừa trộm được của ông Trịnh Vũ Toàn (chủ một quán cà phê trên địa bàn TP.Cà Mau).

Sau khi củng cố đầy đủ hồ sơ, lực lượng chức năng đã bàn giao đối tượng cho Công an TP.Cà Mau tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

create

Nguyễn Linh / nguoiduatin.vn