• youtube
  • facebook

C hết vì quan hệ tình d ục suốt 5 giờ không ngừng

Một phụ nữ ở Colombia đã t ử vong sau khi quan hệ tình d ục với bạn trai suốt 5 giờ liên tục, báo La Republica đưa tin hôm 20/3.

Người phụ nữ, 32 tuổi, biệt danh La Fiera, than phiền với bạn trai rằng cô cảm thấy chóng mặt trước khi tim ngừng đập. Báo El Periodico đưa tin người phụ nữ bị "co giật và bất tỉnh". Hai người khi ấy đang quan hệ tình d ục tại một khách sạn ở TP Cali – Colombia.

Bạn trai người phụ nữ sau đó gọi số khẩn cấp. Tuy nhiên, do phải chờ đợi quá lâu nên anh ta dùng chăn quấn người bạn gái lại rồi bắt taxi đến Bệnh viện ĐH Valle.

Tại bệnh viện, các bác sĩ thông báo họ không thể cứu sống người phụ nữ và tuyên bố bệnh nhân đã t ử vong.

Ảnh minh họa: Nairobi News

Ảnh minh họa: Nairobi News

Báo La Republica dẫn lời cảnh sát địa phương cho hay cặp đôi đã dùng một loại thuốc để kéo dài thời gian "quan hệ". Hai người được cho là "s ex" suốt 5 giờ liên tục không nghỉ.

Nhà chức trách đang tiến hành điều tra xem người phụ nữ có sử dụng loại thuốc nói trên thường xuyên không cũng như ảnh hưởng của loại thuốc này đến cái c hết của nạn nhân (nếu có).

Trong một diễn biến khác, cảnh sát huyện Migori – Kenya đang điều tra trường hợp một người đàn ông t ử vong sau khi qua đêm với bạn gái trong nhà nghỉ. Vụ việc xảy ra ở thị trấn Rongo vào tối 19/3 (giờ địa phương).

N ạn nhân – được xác định là Collins Odhiambo Ochieng, đã c hết tại bệnh viện trong tình trạng không rõ ràng. Còn người phụ nữ - tên Dona Anyango, khi phát hiện người đàn ông gặp vấn đề hô hấp lúc đã vội đưa ông ta tới bệnh viện.

Hiện bà Anyango vẫn bị tạm giữ tại đồn cảnh s át Rongo để phục vụ điều tra, trong khi cảnh sát khám nghiệm pháp y đối với n ạn nhân.

create

Phạm Nghĩa (Theo Mirror, The Sun, Nairobi News) / nld.com.vn