• youtube
  • facebook

K.inh hoàng mẹ ne‘m 2 con sơ sinh khỏi ô tô đang chạy trên đường

Một trong hai em bé Philippines đã t.ử v.ong, trong khi bé còn lại khỏe mạnh hơn, khóc lớn và được đưa đến bệnh viện chăm sóc.

Theo Mirror, cặp song sinh được người dân tìm thấy bên đường ở làng Datagon, thuộc tỉnh Negros Oriental. Một trong hai bé còn khóc, bé còn lại đã tím tái và b.ất tỉnh. Mẹ của hai em được cho là đã ne'm những đứa con vừa lọt lòng của mình ra khỏi cửa sổ chiếc xe đang chạy vào sáng sớm 6/11.

Video quay lại cho thấy một bé đang khóc và giơ cả hai tay, chân lên. Người dân địa phương đã dùng khăn quấn em lại để giữ ấm trong lúc chờ xe cấp cứu đến. Người chị em song sinh của bé, nhỏ hơn và yếu hơn, lúc này đã lịm đi. Các bác sĩ sau đó tuyên bố bé t.ử v.ong tại bệnh viện. 

Một trong hai bé gái còn sống và khóc lớn khi được người dân địa phương tìm thấy. Ảnh: Viral Press. 

Một trong hai bé gái còn sống và khóc lớn khi được người dân địa phương tìm thấy. Ảnh: Viral Press. 

Lea Gutib, người phát hiện cặp song sinh, cho biết: "Hai bé gái rất xinh xắn, nhỏ bé và yếu ớt. Tôi đã không dám tin vào mắt mình khi thấy chúng. Một trong hai bé không còn thở nhưng đứa trẻ còn lại thì khỏe hơn, tay chân cử động liên tục, như thể bé đang khóc cầu cứu vậy. Tôi không hiểu tại sao một người mẹ lại có thể làm điều này với chính những đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Hành động này sẽ ám ảnh cô ta mỗi ngày cho đến hết đời". 

Một phụ nữ khác tên Jean Miral cũng cho biết cô vừa tức giận, buồn bã lại vừa vui mừng khi nhìn thấy hai đứa trẻ. 

"Thật tuyệt khi thấy bé gái còn sống. Nhưng bé sẽ mãi mãi không có người chị em song sinh của mình bên cạnh. Tôi thấy buồn và cũng rất tức giận khi nghĩ đến việc một người trưởng thành lại làm điều tồi tệ này với con cái họ. Mong sao cô bé sẽ được một gia đình yêu thương em nhận nuôi và chăm sóc. Chúng tôi không biết ai là mẹ chúng nhưng các bé bị bỏ rơi chưa lâu. Có ai đó đã vứ.t chúng xuống đường rồi biến mất ngay", Jean nói. 

Theo truyền thông địa phương, bé gái còn sống đã được đưa tới bệnh viện và chuyển vào khu chăm sóc dành cho trẻ sơ sinh để theo dõi. Trong khi đó, giới chức đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người mẹ. 

create

Hướng Dương / ngoisao.net