• youtube
  • facebook

Cầu thủ Phú Thọ - Hà Đức Chinh rách bắp đùi, nghỉ thi đấu 2 tuần

Tiền đạo Hà Đức Chinh dính chấn thương đáng tiếc sau trận thua 0-2 trước SLNA. Hà Đức Chinh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần

Phút 67 trận đấu giữa Đà Nẵng và Sông Lam Nghệ An chiều ngày 19/04, tiền đạo Hà Đức Chinh đã phải rời sân sớm sau khi dính một chấn thương đáng tiếc.

Vào sáng 20/04, các bác sĩ đã đưa cầu thủ này đi kiểm tra và kết luận anh bị rách cơ đùi và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần.

Đây là một thông tin rất không vui đối với HLV Huỳnh Đức. Tình cảnh lúc này tại Đà Nẵng là vô cùng bết bát.

Hàng công thiếu ổn định, cộng với những sai lầm của hàng thủ khiến đội bóng sông Hàn không có được những kết quả tốt nhất. Họ chỉ có đúng 1 chiến thắng kể từ đầu mùa giải. 

Cá nhân Đức Chinh cũng không có phong độ tốt nhất, với vỏn vẹn 1 bàn thắng sau 6 trận. HLV Huỳnh Đức cho biết đây là điều ông đã lường trước bởi tiền đạo này đã phải trải qua một mùa giải 2018 vô cùng bận rộn với các đội tuyển Việt Nam. 

"Tâm lý là vấn đề của Đức Chinh vào lúc này. Cậu ấy gặp quá nhiều áp lực, kể cả khi thi đấu trên đội tuyển. Tôi đã nhìn ra được vấn đề của Đà Nẵng nằm ở hàng tiền đạo nhưng đến giờ vẫn chưa thể khắc phục được", HLV Huỳnh Đức cho biết. 

Việc Đức Chinh bị chấn thương, cộng với phong độ không tốt của Đỗ Merlo chắc chắn sẽ khiến HLV Huỳnh Đức đau đầu tìm phương án thay thế.

Ở 2 vòng đấu tới, Đà Nẵng sẽ phài chạm trán với những đối thủ khá mạnh là Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh.  

BXH cập nhật V.League 2019.

BXH cập nhật V.League 2019.