• youtube
  • facebook

CĐV châu Á: Chúng tôi đã khóc khi Việt Nam bị loại

ĐT Việt Nam đã không thể làm nên bất ngờ khi thất bại trước Nhật Bản. Và trên các diễn đàn mạng xã hội, các CĐv trên khắp châu Á chia sẻ nỗi buồn với đoàn quân Park Hang Seo.

Highlights Việt Nam 0-1 Nhật Bản

Đối đầu với ĐT Nhật Bản ở tầm cỡ hoàn toàn khác, ĐT Việt Nam vẫn chơi một trận đấu đầy quả cảm và chỉ chịu thua sát nút 0-1.

Ở trận này, ĐT Việt Nam cũng tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm với các pha dứt điểm của Quang Hải hay Công Phượng. Một trong những điểm nhấn của trận đấu là VAR khi nó 'cứu' khỏi bàn thua trông thấy cho ĐTVN nhưng cũng giúp Nhật Bản có bàn thắng quyết định của Ritsu Doan.

Liên đoàn bóng đá AFC đã thông gửi lời chúc chiến thắng đến ĐT Nhật Bản sau trận đấu này. Trong phần bình luận, rất nhiều CĐV châu Á đã bày tỏ cảm xúc về thất bại của thầy trò Park Hang Seo khi không thể tiếp nối hành trình kỳ diệu ở VCK Asian Cup 2019.

Một CĐV Thái Lan bình luận: "Tôi đã khóc khi chứng kiến Việt Nam bị loại"

 

Trong khi đó nickname Tuckwell thì khen ngợi: "Việt Nam đã chơi vô cùng phóng khoáng và trở thành niềm tự hào với đất nước của họ. Làm tốt lắm Việt Nam, hãy giữ tinh thần như vậy."

Một CĐV Ấn Độ cũng dành lời khen: "Tinh thần quá tuyệt vời từ cầu thủ Việt Nam. Chơi tốt lắm. Chúc mừng Nhật Bản.

create

VĂN HẢI / Tinnhanhonline.vn