• youtube
  • facebook

CĐV Sài Gòn vỡ òa với 3 bàn của U23 Việt Nam vào lưới Thái Lan

Người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) vỡ òa hạnh phúc khi U23 Việt Nam tạm dẫn trước Thái Lan với tỷ số 3-0 và tràn đầy cơ hội đi tiếp với ngôi nhất bảng K.

Phút thứ 17 trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và Thái Lan, Hà Đức Chinh đã có bàn thắng mở tỷ số cho đội nhà. Người hâm mộ trên khán đài sân Mỹ Đình hò reo, vui mừng khi U23 Việt Nam dẫn trước. Ảnh: Việt Hùng.

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, người hâm mộ phấn khích với màn trình diễn đầy ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang-seo trước người Thái.

Người hâm mộ tại đây vỡ òa trong niềm vui sướng với pha lập công của Hà Đức Chinh.

Rất đông người hâm mộ đã tụ tập tại phố đi bộ để cổ vũ cho Quang Hải cùng các đồng đội.

Nhiều cổ động viên ngồi ăn mỳ tôm giữa trận. Anh Anh Tú đến từ quận 1 cho biết: "Tôi đi làm về là tranh thủ ra đây luôn để cổ vũ đội tuyển nên không kịp ăn".

Nhiều gia đình có con nhỏ cũng hòa trong không khí sôi động tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ U23 Việt Nam.

Phút thứ 53 của trận đấu, Hoàng Đức đã giúp U23 Việt Nam nhân đôi cách biệt trước Thái Lan. Cổ động viên tại phố đi bộ hạnh phúc khi đội nhà nhiều khả năng sẽ giành ngôi nhất bảng K.

Sau 63 phút thi đấu, U23 Việt Nam đang dẫn trước Thái Lan với tỷ số 3-0, nhờ các pha lập công của Đức Chinh, Hoàng Đức và Thành Chung. Các cầu thủ Việt Nam đang có thế trận tốt trước người Thái. Ảnh: Minh Chiến.

Trận đấu này, Nguyễn Quang Hải bị đội bạn theo kèm khá chặt. Dù vậy, đội trưởng U23 Việt Nam vẫn để lại dấu ấn trong pha kiến tạo giúp Hoàng Đức lập công. Ảnh: Minh Chiến.

CĐV tạo 'sóng người' ăn mừng bàn thắng của Hà Đức Chinh 

create

Tiến Đạt - Hoàng Việt / news.zing.vn