• youtube
  • facebook

‘Chết cười’ với bình luận từ Fox Sports về trận U23 Việt Nam thắng Brunei

Tờ Fox Sports Asia đã khẳng định, U23 Việt Nam đã có chiến thắng toàn diện trước Brunei. Tuy nhiên, tờ báo này cũng đưa ra nhận định “hóm hỉnh” rằng, đây là trận đấu “đáng thất vọng” của Bùi Tiến Dũng vì cả trận đấu chẳng thấy anh đâu.

U23 Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà trong ngày ra quân ở vòng loại U23 châu Á.

U23 Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà trong ngày ra quân ở vòng loại U23 châu Á.

Ở trận ra quân tại bảng K, vòng loại U23 châu Á vừa kết thúc cách đây ít giờ, U23 Việt Nam đã nhẹ nhàng đánh bại U23 Brunei với tỷ số 6-0. Đức Chinh (11’), Thành Chung (24’), Thanh Bình (46’), Việt Hưng (60’), Tấn Sinh (77’-pen) và Quang Hải (90+2) là những người đã lập công cho đội bóng áo đỏ.

Với kết quả này, U23 Việt Nam tạm thời leo lên dẫn đầu bảng K khi có cùng 3 điểm với U23 Thái Lan, nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại. Trong khi đó, U23 Indonesia và U23 Brunei lần lượt xếp ở 2 vị trí cuối khi để thua đậm trong ngày ra quân.

U23 Việt Nam hoàn toàn vượt trội so với U23 Brunei.

U23 Việt Nam hoàn toàn vượt trội so với U23 Brunei.

Chứng kiến chiến thắng đậm đà của Quang Hải cùng các đồng đội, tờ Fox Sports Asia đã nhận định rằng, “đây là chiến thắng toàn diện của U23 Việt Nam”. Đồng thời, tờ báo này cũng có lời “bông đùa” khi nhận định: “Một trận đấu đáng thất vọng của thủ thành Bùi Tiến Dũng khi cả trận chẳng thấy anh đâu”.

Đồng tình với nhận định của Fox Sports Asia, nhiều CĐV cũng khẳng định rằng, U23 Việt Nam hoàn toàn vượt trội hơn so với U23 Brunei. Từ tấn công cho đến phòng thủ, các học trò của HLV Park Hang-seo đã làm rất tốt và dường như không mắc sai lầm nào.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thừa nhận rằng, U23 Brunei quá yếu so với U23 Việt Nam nên chưa thể đánh giá sức mạnh của đội bóng áo đỏ qua trận đấu này. Vì vậy, chỉ có chạm trán với Thái Lan hoặc Indonesia mới có thể biết được sức mạnh thực sự của “Những chú rồng vàng”.

create

BẢO TUẤN - Fox Sports Asia / tienphong.vn