• youtube
  • facebook

Đội nhà thua tan tác trước U23 Việt Nam, CĐV Thái Lan bức xúc: “Tôi không quen với việc này”

Cổ động viên Thái Lan đã chẳng giữ nổi bình tĩnh sau khi thấy đội nhà thảm bại trước các học trò HLV Park Hang-seo.

Thất bại 0-4 của các cầu thủ đội nhà khiến nhiều cổ động viên Thái Lan chẳng thể nào ngồi yên được. Đã vậy U23 Thái còn bị mất người do chơi xấu trong trận. Trên những fanpage về bóng đá Thái Lan, cổ động viên xứ Chùa Vàng đã bình luận cực kỳ rôm rả.

"Làm ơn đi, đưa Zico (cựu HLV ĐT Thái Lan Kiatisak) quay lại. Tôi không muốn chứng kiến cảnh này. Tôi muốn phát điên lên mất. Đừng xấu hổ nữa mà đưa Zico quay lại đi. Chúng ta thua Việt Nam tan tác đến 0-4 mà chẳng làm nổi điều gì. Tôi không quen việc này. Nếu chúng ta còn đá kiểu thế thì tôi sẽ không xem bóng nữa", một cổ động viên buồn bã.

"Việt Nam có HLV Park Hang-seo, ông ta chính là sự khác biệt. Ông ta đã nâng tầm Việt Nam lên và đưa họ ra biển lớn châu Á. Cái người ta làm được là vừa tạo nên sự kỷ luật vừa gần gũi cho học trò. Việt Nam đã thay đổi thật rồi.

Quay lại nhìn Thái Lan có gì đây, một năm 2018 chưa đủ thất bại hay sao mà còn kéo sang cả 2019. Thật sự thất vọng về bóng đá Thái Lan", cổ động viên khác viết.

Người Thái chìm đắm trong nỗi buồn. (Ảnh Đông Anh).

Người Thái chìm đắm trong nỗi buồn. (Ảnh Đông Anh).

"Tôi không còn quan tâm đến bóng đá Thái Lan nữa, hết niềm tin rồi. Còn gì đâu mà mong mỏi, những thất bại liên tục, liên tiếp. Nhìn Việt Nam xem người ta bỏ xa mình đến đâu. Năm ngoái cứ bảo chưa đối đầu trực tiếp nên không chắc Việt Nam mạnh, giờ đúng là họ quá mạnh rồi", một dân mạng khác chán nản.

"Đá với Việt Nam mà tôi tưởng Thái Lan gặp Hàn Quốc, họ đá như Hàn Quốc vậy, chúng ta chẳng thể làm được gì. HLV Hàn Quốc cực kỳ nghiêm túc, đội bóng chơi mạnh mẽ, kỷ luật.

Có cảm tưởng bóng không chỉ là công cụ mà họ chơi bằng cả trái tim nữa. Kỹ năng cá nhân các cầu thủ cũng tốt, hơn hẳn Thái Lan. Cầu thủ số 19 của họ xuất chúng. Thất bại này phải chấp nhận thôi", một dân mạng nhận xét.

"Thua thì về thôi chứ có gì đâu mà phàn nàn. Tôi đã có linh cảm này từ đầu rồi mà. Việt Nam đang có bước phát triển quá vượt bậc so với khu vực", một dân mạng khác khen ngợi.

"Dù sao tôi cũng muốn xin lỗi về tấm thẻ đỏ. Thật xấu hổ. Bóng đá Thái Lan chẳng bao giờ muốn có lợi thế hay chiến thắng nhờ các tấm thẻ hết. Các cầu thủ trẻ của chúng ta làm sao vậy, chơi kiểu bẩn thỉu đó mà được à", một cổ động viên phẫn nộ.

Việt Nam đã được hưởng niềm vui trọn vẹn. (Ảnh Đông Anh)

Việt Nam đã được hưởng niềm vui trọn vẹn. (Ảnh Đông Anh)

"Chỉ trích, cằn nhằn và phân tích, khuyến khích cầu thủ là tốt nhưng chửi người ta thì không nên mọi người ơi. Dù sao họ cũng cố gắng nhiều, có trách thì trách Việt Nam những năm nay quá mạnh thôi", một dân mạng khác viết.

"Mất cả tinh thần, biết thế không xem bóng. Cứ nghĩ Thái Lan sẽ vùi dập Việt Nam hoặc làm được gì đó để xốc lại tinh thần nhưng có phải đâu. Nếu không phải chủ nhà thì chúng ta bị loại luôn từ vòng loại U23 châu Á 2020 đó mọi người, chán chẳng buồn nhắc đến", dân mạng khác buồn bã.

"Việt Nam xuất sắc mà, thừa nhận thế đi, chúng ta thậm chí chẳng thể cựa quậy luôn mà. Thôi thì hi vọng sẽ có sự thay đổi, cải tổ nào đó để làm lại mọi thứ. Bóng đá Thái Lan không còn là ông vua khu vực Đông Nam Á nữa rồi", một cổ động viên nhận xét.

create

Trang Lê / Thế giới trẻ