• youtube
  • facebook

Đội tuyển Việt Nam đón niềm vui bất ngờ trước trận quyết đấu Yemen

Trước trận so tài với Yemen, đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo đón nhận niềm vui bất ngờ.

Ngay sau khi kết thúc các trận đấu bảng A giải bóng đá vô địch châu Á, Asian Cup 2019, Bahrain với 4 điểm đã giành vé vớt đầu tiên vào vòng 1/8 Asian Cup 2019. Tuy nhiên, kịch bản tương tự không diễn ra ở bảng B.

Ngày 15/1, Syria thua 2-3 Australia trong những phút cuối cùng, còn Palestine cầm hòa không bàn thắng Jordan. Như vậy, Jordan và Australia giành quyền đi tiếp, còn Syria tụt xuống xếp chót bảng và chắc chắn bị loạị, và vị trí thứ 3 bảng A chính thức thuộc về Palestine với chỉ vẻn vẹn 2 điểm trong tay. Vậy nên các đội tuyển còn lại, bao gồm Việt Nam, chỉ cần giành chiến thắng là loại được Palestine.

Đội tuyển Việt Nam đón niềm vui bất ngờ trước trận quyết đấu Yemen. Ảnh: Zing

Đội tuyển Việt Nam đón niềm vui bất ngờ trước trận quyết đấu Yemen. Ảnh: Zing

Những kết quả trên đúng là tin vui đối với người hâm mộ Việt Nam bởi chúng ta từ vị trí yếu thế hơn bảng B đã có thêm nhiều hy vọng để lọt vào top 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Tuy nhiên, để giành chiến thắng trước Yemen cũng không phải là dễ dàng, khi đội bóng này gần như bị loại và sẽ thi đấu với tâm lý thoải mái và quyết tâm rời giải đấu với một chiến thắng danh dự, trong khi đó, đội tuyển Việt Nam không có được đội hình mạnh nhất, khi thiếu vắng Duy Mạnh do nhận đủ hai thể vàng ở hai lượt đấu trước đó.

create

Quỳnh Mai (T/H) / Đời sống Plus/GĐVN