• youtube
  • facebook

HLV Huỳnh Đức chê thẳng thừng Hà Đức Chinh sau trận khai màn V.League 2019

HLV Huỳnh Đức không ngần ngại chê cậu học trò Hà Đức Chinh sau trận thắng Viettel ở khai màn V.League 2019.

Phút 58 trận SHB Đà Nẵng và Viettel, khi đội nhà dẫn trước 3-0 cùng việc thi đấu nhiều hơn 1 người, HLV Huỳnh Đức tung Hà Đức Chinh vào sân thay cho Phạm Minh Tiệp. Trong suốt hơn 30 phút có mặt trên sân, tiền đạo gốc Phú Thọ không để lại nhiều dấu ấn.

Đặc biệt, khi Viettel bị mất trung vệ trụ cột Quế Ngọc Hải vì thẻ đỏ, hàng công của đội chủ sân Hòa Xuân cũng không tận dụng cơ hội để ghi thêm bàn thắng.

“Tôi không hài lòng với cách chơi bóng của các cầu thủ. Họ thiếu tính chiến đấu trong hiệp 2. Một số cầu thủ trẻ mất phong độ nhiều từ thời điểm mùa trước đến giờ”, HLV Huỳnh Đức không hài lòng.

“Hà Đức Chinh không làm được gì dù hiệp 2 thế trận rất dễ, nhất là cảm giác bóng chưa tốt. Cậu ấy không đạt được phong độ tốt khi được đẩy đá bên trong.

Tuy nhiên, Chinh kiểm soát bóng tốt, thi đấu tốc độ. Tôi cần tỉnh táo, kiểm soát bóng và giải quyết tình huống tốt hơn nữa”, HLV của SHB Đà Nẵng không ngần ngại khi nhận xét về học trò.

Cho dù đội nhà giành ba điểm song thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng vẫn lo lắng cho chặng đường sắp tới của đội bóng. “Với cách chơi như thế này, chúng tôi sẽ gặp áp lực lớn nếu các cầu thủ không thay đổi. Ngoài ra, lực lượng của SHB Đà Nẵng không có chiều sâu”, ông Đức nói.

Ở vòng đấu thứ 2, SHB Đà Nẵng sẽ làm khách trên sân của Bình Dương vào lúc 17h00 ngày 3/3. 

create

Trần Khánh / webthethao.vn