• youtube
  • facebook

Song Hải ghi bàn nhưng đây mới là người đàn ông đẹp trai nhất trận Việt Nam

Vị trọng tài người Oman này đang trở thành cái tên được từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ngày hôm nay.

Trận đấu vòng loại Asian Cup 2019 giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen đang đi đến những phút cuối cùng. Sau 2 pha lập công ghi bàn của Quang Hải và Quế Ngọc Hải, CĐV cả nước như được vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Nếu 'Song Hải' là cái tên đang được tung hô nhiều nhất thì từ khóa truy tìm 'info' vị trọng tài bắt chính trận đấu cũng ngay lập tức lọt top và được nhiều người hâm mộ tìm kiếm nhất. Đó chính là ông Ahmed Al-Kaf.

Người đàn ông được dân mạng khen

Người đàn ông được dân mạng khen đẹp trai nhất trận đấu tối nay

Trước đó, thông tin trọng tài Ahmed Al-Kaf sẽ là người cầm còi ở trận chung kết U23 châu Á giữa tuyển Việt Nam và tuyển Uzbekistan được nhiều người khá 'yên tâm'.

Ông là trọng tài chuyên nghiệp người Oman được FIFA công nhận vào năm 2010 và từng làm nhiệm vụ ở một số trận đấu tại AFC Champions League và AFF Cup năm 2014. 

Thông tin trọng tài được nhiều người hâm mộ truy tìm sau pha ghi bàn của Song Hải

Thông tin trọng tài được nhiều người hâm mộ truy tìm sau pha ghi bàn của Song Hải

Năm 2018, Ahmed Al-Kaf là người được chỉ định cầm còi ở 2 trận đấu của tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á diễn ra tại Trung Quốc.

Đầu tiên là trận hòa của U23 Việt Nam với U23 Syria ở lượt cuối vòng bảng. Đây cũng là trận đấu then chốt giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo giành vé vào vòng loại trực tiếp.

Sau đó, vị vua áo đen người Oman gây bất ngờ khi được giao nhiệm vụ cầm còi ở trận chung kết giữa tuyển U23 Việt Nam và tuyển U23 Uzbekistan, thay vì Ma Ning như dự đoán. 

Trọng tài người Oman trong trận đấu giữa Việt Nam và UZB hồi đầu năm 2018

Trọng tài người Oman trong trận đấu giữa Việt Nam và UZB hồi đầu năm 2018

Vị trọng tài người Oman này đã đưa ra nhiều quyết định chuẩn xác trong một trận đấu diễn ra dưới điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt ở Thường Châu, trong đó có tình huống cho U23 Việt Nam hưởng quả đá phạt trong hiệp 1 để Quang Hải tạo nên siêu phẩm cân bằng tỷ số 1-1.

Hình ảnh vị trọng tài người Oman trên sân tuyết Thường Châu năm ấy được dân mạng chia sẻ 'rần rần sau pha siêu phẩm lặp lại của Quang Hải.

create

H.Yến / Baodatviet.vn