• youtube
  • facebook

Văn Lâm có thể nhận án phạt nguội trước tứ kết Asian Cup 2019

Trở thành người hùng của đội tuyển Việt Nam và góp phần vào thành công chung với tấm vé vào tứ kết Asian Cup 2019 nhưng Văn Lâm đang đứng trước án phạt nguội từ BTC.

Đặng Văn Lâm là người hùng khi đẩy thành công cú sút 11m của Jordan và đóng góp vào thành công chung trong tấm vé vào tứ kết Asian Cup 2019của đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, thủ thành này đang đứng trước án phạt từ BTC Asian Cup 2019sau hành vi cố tình "đánh nguội" với đối thủ trong trận đấu tại vòng 1/8.

Cụ thể vào phút 54' của cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan, thủ thành Văn Lâm đã băng lên để giao bóng và tiện tay đánh luôn vào đầu cầu thủ đội bạn.

Sau đó theo hình ảnh từ camera, có vẻ cầu thủ Jordan này đã ngã ra sân nhưng không gặp nguy hiểm gì.

  

Mặc dù tình huống này không lọt vào mắt của trọng tài, nhưng trên camera ghi hình trận đấu, hành động "đánh nguội" của Đặng Văn Lâm vẫn rõ mồn một.

Tình huống trên khiến nhiều fan bóng đá bật cười vì hài hước. Tuy nhiên có nhiều cổ động viên am hiểu bóng đá vẫn lo lắng Đặng Văn Lâm sẽ dính án phạt nguội.

Trên sân cỏ Việt Nam, những án phạt nguội chưa được áp dụng. Rất nhiều giải đấu trong nước của chúng ta các cầu thủ thường thoát tội vì không có án phạt nguội. Thế nhưng VCK Asian Cup 2019 là một giải đấu mang tầm châu lục.

Việc BTC cũng như trọng tài xem lại băng ghi hình rồi đưa ra án phạt nguội với Đặng Văn Lâm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  

Việc BTC cũng như trọng tài xem lại băng ghi hình rồi đưa ra án phạt nguội với Đặng Văn Lâm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đưa ĐTVN vào tứ kết Asian Cup, Bùi Tiến Dũng được bạn gái tưởng thưởng

Trước đó, Văn Lâm đã nhận 1 thẻ vàng trực tiếp sau khi ăn mừng thái quá trong pha sút luân lưu mà các cầu thủ Jordan sút bóng dội xà ngang bay ra.

create

Thiên Anh / kienthuc.net.vn