• youtube
  • facebook

Vì VAR, CĐV Việt Nam lao thẳng vào facebook trọng tài, mời về nhà ăn Tết Nguyên Đán

Đúng là chẳng ai như những cổ động viên nhiệt tình của bóng đá Việt Nam.

ĐT Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm trước đối thủ Nhật Bản. Trong hiệp 1, ĐT Nhật Bản đã đưa bóng vào lưới Đặng Văn Lâm.

Những tưởng họ đã vươn lên dẫn trước thì trọng tài ông Mohammed Abdulla Hassan đã yêu cầu sử dụng công nghệ VAR, xem lại video vì cho rằng bóng đã chạm tay cầu thủ Nhật.

Cuối cùng, ông đã quyết định không có bàn thắng cho Nhật Bản. Sau pha "buồn hụt", các cổ động viên Việt Nam đã tìm kiếm facebook ông Mohammed. Facebook được cho là của vị trọng tài người UAE đã được tìm thấy. Ngay tức khắc, cổ động viên Việt Nam lao vào để gửi lời chào, khen ngợi.

Đồng thời, nhiều người tỏ ra vui vẻ, khen ông Mohammed đẹp trai và hào phóng mới ông sang Việt Nam du lịch.

 Facebook trọng tài đang có nhiều bình luận của cổ động viên Việt Nam.

Facebook trọng tài đang có nhiều bình luận của cổ động viên Việt Nam.

Thậm chí, có người còn muốn mời ông lên Sơn La ăn thịt trâu gác bếp. Những bức ảnh của Vị vua áo đen này cũng nhận được lượng tương tác khủng ngay sau khi lượng lớn cổ động viên Việt Nam ùa vào.

Dường như tìm kiếm facebook trọng tài và bày tỏ cảm xúc là một việc làm thường nhật của cổ động viên Việt Nam trong các trận đấu quốc tế.

Tuy nhiên, hành động này có lẽ là không nên. Nếu hài lòng thì khen ngợi, bực tức thì chửi bới, những việc làm đó sẽ khiến hình ảnh CĐV Việt Nam xấu hơn trong mắt bạn bè quốc tế.