• youtube
  • facebook

50 tuổi, con gái sắp xong đại học, danh hài ở biệt phủ 1.600m2 vẫn miệt mài kiếm thêm bằng

Ngoài ra Hoàng Mập cũng tâm sự về việc làm từ thiện, phản ứng khi bị nói cực, làm chi?!

Hoàng Mập là nghệ sĩ hài nặng ký nhất showbiz. Ngoài ngoại hình "đồ sộ" thì tài năng, sự giàu có và cách sống của nam diễn viên hài cũng được nhiều nghệ sĩ và khán giả mến mộ. Đặc biệt, nam danh hài nhiều lần làm công chúng há hốc với biệt phủ rộng đến 1.600m2 của mình ở Cần Thơ.

Hoàng Mập có vợ từng là "thiên kim tiểu thư", anh vẫn thường gọi là "bà Dung". Vợ chồng anh có 2 con gái là Khánh Trinh và Phước Hảo. Cô con gái đầu xinh xắn, cao ráo của nam nghệ sĩ học Đại học sân khấu điện ảnh.

Diễn viên hài Hoàng Mập xuất hiện trên truyền hình.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay tuần này, khi xuất hiện cùng diễn viên Lê Bê La và MC Liêu Hà Trinh, nam nghệ sĩ hài đã có những tâm sự về công việc hiện tại. Nghệ sĩ Hoàng Mập cho biết vị trí giám đốc hãng phim hầu như lúc nào cũng “đầu tắt mặt tối”.

Khi chuẩn bị cho một bộ phim mới, anh và cả ê-kíp vừa phải làm việc liên tục suốt cả tháng từ giai đoạn chuẩn bị cho tiền kỳ và hậu kỳ, song song đó anh còn phải làm tròn vai trò quản lý với rất nhiều nhân viên. Chưa kể, nam nghệ sĩ còn tiết lộ bản thân đang trong giai đoạn chăm chỉ học hành để lấy bằng Thạc sĩ, cộng thêm công việc mấy chục năm nay là chăm lo gia đình càng làm cho khối lượng công việc càng nhiều.

Ông chủ hãng phim đang học hành để lấy bằng Thạc sĩ.

Trong khi con gái lớn của anh sắp tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh.

Đầu năm 2021, Khánh Trinh từng đến chúc mừng ba Hoàng Mập tốt nghiệp đạo diễn.

Khi ấy, Hoàng Mập đã chia sẻ: "Hôm qua là một ngày thật hạnh phúc, ngày Hoàng Mập nhận bằng cử nhân. Cuộc đời Hoàng có nhiều sự thăng trầm, lúc trẻ vì lo cơm áo mưu sinh, gia đình không đủ điều kiện…Hoàng cứ ước mơ và nuôi dưỡng niềm tin, bây giờ 50 tuổi nhận được cái bằng tốt nghiệp Đại học trên tay. Cám ơn vợ, người phụ nữ hy sinh cho 3 cha con Hoàng được đến trường…"

Mặc dù cáng đáng nhiều công việc cùng lúc, nhưng nam nghệ sĩ 50 tuổi cho biết bản thân không bao giờ cảm thấy khổ sở hay kiệt sức, mà thay vào đó anh lại tìm cách tận hưởng những công việc theo cách của riêng mình. “Nên lúc nào mọi người thấy Hoàng cũng ung dung hết trơn á”, anh hài hước cho biết.

Khối lượng công việc lớn nhưng Hoàng Mập cho biết mọi người luôn thấy mình "ung dung".

Nam danh hài tận hưởng trong biệt phủ 1.600m2 nhà mình.

“Có nhiều người bảo, Hoàng làm nhiều như thế mà vẫn đi làm từ thiện ở các tỉnh vùng sâu vùng xa, ảnh hưởng đến sức khoẻ và khuyên không nên đi cho cực thân thay vì ở nhà dưỡng sức. Nhưng Hoàng lại nghĩ khác, vì đó chính là cách bản thân tự tạo niềm vui cho chính mình thay vì cho rằng việc đó là cực khổ.

Việc Hoàng đến những nơi khó khăn để giúp đỡ họ là mình cũng được giao lưu, ca hát, thấy mọi người cười là tự nhiên cuộc đời mình cũng bỗng vui vẻ rồi”, nam nghệ sĩ nói thêm. 

Nghệ sĩ Hoàng Mập cũng tâm sự làm từ thiện rất vui mặc dù cực.

Trong chương trình, Lê Bê La cũng tâm sự rằng mặc dù không đảm nhận nhiều công việc như đàn anh, nhưng cô cũng gần như không hề rảnh rỗi khi vừa phải tất bật với công việc gia đình, thêm vào đó là việc “chạy show” hay các dự án phim khi một mình cô phải tự lo từ việc trang phục, di chuyển, ăn uống,... mà không có bất kỳ một trợ lý nào. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô thường tìm cách giảm áp lực công việc bằng cách vừa làm vừa thư giãn, nghe nhạc. 

create

PV / thoidaiplus.giadinh.net.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/50-tuoi-con-gai-da-len-dai-hoc-danh-hai-o-biet-phu-1600m2-van-miet-mai-hoc-hanh-d287744.html