• youtube
  • facebook

Á hậu Diễm Trinh thăm và tặng quà các gia đình hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Cà Mau

Nằm trong các hoạt động của Chiến dịch 'Mùa hè xanh' trên quê hương Cà Mau, mới đây, Á hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2018 Trương Diễm Trinh đã thăm và tặng quà các gia đình khó khăn tại xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Trong đợt này, Á hậu Diễm Trinh đã cùng cán bộ xã Khánh Bình Tây và đoàn sinh viên tình nguyện tới thăm, tặng quà cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đây cũng là hoạt động từ thiện kết thúc chiến dịch 'Mùa hè xanh' của Á hậu Diễm Trinh và Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau - Đại học Cần Thơ trong mùa hè này.

Người đẹp Cà Mau thăm và tặng quà gia đình khó khăn, hộ gia đính chính sách.

Tại các gia đình, Diễm Trinh đã gửi lời động viên, chia sẻ khó khăn, đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng. Dù là món quà nhỏ thôi nhưng đã góp phần chia sẻ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, Á hậu Diễm Trinh cũng đã trao 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Diễm Trinh và các bạn sinh viên tình nguyện chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình chính sách.

Gửi lời cảm ơn chân thành khi nhận được sự quan tâm của Á hậu Diễm Trinh đối với địa phương, ông Nguyễn Thanh Bình – PCT UBND xã Khánh Bình Tây Bắc cho biết: “Hoạt động từ thiện này đã góp phần cho chiến dịch 'Mùa hè xanh' của sinh viên trường Đại học Cần Thơ - Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, trong đó sự hỗ trợ của Á hậu Diễm Trinh được chúng tôi đánh giá cao. Thay mặt địa phương, chúng tôi cảm ơn vì sự hỗ trợ và đóng góp đó đã giúp đỡ địa phương rất nhiều, nhiều hoàn cảnh khó khăn được quan tâm kịp thời”.

Diễm Trinh bắt tay chào các bạn sinh viên trước khi kết thúc chiến dịch.

Là một người con của quê hương Cà Mau, dù là Á hậu Doanh nhân nhưng Diễm Trinh luôn gần gũi, dễ gần và đặc biệt người đẹp Cà Mau luôn mong muốn sẽ góp sức mình hỗ trợ giúp đỡ cho bà con ở quê hương bớt khó khăn.

Diễm Trinh chia sẻ: “Khi tới thăm các gia đình khó khăn ở xã Khánh Bình Tây Bắc, Trinh cảm nhận được sự gần gũi và hình ảnh chân thật nhất của bà con quê mình. Nhưng bên cạnh đó cũng là sự xót xa vì còn quá nhiều bà con quê mình vẫn đang sống trong hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Diễm Trinh sẽ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ, giúp đỡ bà con Cà Mau bớt khó khăn.

Mong rằng sau chiến dịch Mùa hè xanh 2018 này, Trinh sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng những chương trình ý nghíĩa tiếp theo trên quê hương để có thể giúp được nhiều hơn nữa những hoàn cảnh còn khó khăn và các em học sinh được cắp sách đến trừờng trên quê hương mình”.

Xem thêm các hoạt động của Á hậu Diễm Trinh trong chiến dịch 'mùa hè xanh' qua clip và hình ảnh dưới đây:

Nguồn ảnh: NVCC

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online