• youtube
  • facebook

Báo Tây chia sẻ CLIP 3 chú chó nằm ngoan trong tủ lạnh tránh nóng ở TP. Hồ Chí Minh

Tờ Daily Mail của Anh hôm 9/1 đăng tải clip và câu chuyện một thanh niên ở TP. Hồ Chí Minh đưa 3 chú chó con vào trong tủ lạnh để tránh cái nóng 30 độ C.

Đoạn clip 44 giây được quay vào ngày 5/1 cho thấy, chủ nhân của 3 chú chó con đáng yêu này đặt chúng vào tủ lạnh để “làm mát”. 3 ngăn mát của tủ lạnh hoàn toàn vừa với kích cỡ của 3 chú chó con và khiến chúng như đang... say ngủ. Những con chó dường như là giống husky và chỉ vài tháng tuổi.

Clip cho thấy người thanh niên mở cửa tủ lạnh và khẽ xoa đầu một trong 3 chú cún. Dĩ nhiên, anh này vẫn khẽ mở cửa tủ lạnh để có đủ không khí cho những con vật thở.

Theo lý giải của chủ nhân, nhà anh có lắp điều hòa làm mát nhưng lo ngại nhiệt độ quá nóng sẽ khiến những chú chó cưng không chịu được. “Trời nóng, dù có lắp điều hòa, tôi vẫn e ngại những chú chó sẽ bị sốc nhiệt. Do đó chúng tôi đã đặt chúng vào ngăn mát và để hé cửa tủ lạnh”.

Nhiều bình luận của độc giả cho rằng đây là một cách thông minh để tránh nóng cho những chú chó thuộc giống xứ lạnh vốn chịu nhiệt kém tại Việt Nam khi nền nhiệt ở TP. Hồ Chí Minh thường ở mức cao.

create

Tri Túc / Tin Nhanh Online