• youtube
  • facebook

Bắt “yêu râu xanh” hãm hiếp cô gái ở Cà Mau, kẻ “cuồng dâm“ chỉ trong 10 ngày gây ra 2 vụ án

Chỉ trong vòng 10 ngày, đối tượng Thắng đã gây ra 2 vụ hiếp dâm nghiêm trọng, trong đó có 1 người phụ nữ đang mang bầu.

Ngày 17/5, nguồn tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này hiện đang tạm giữ đối tượng Dương Văn Thắng (SN 1984, quê huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) để điều tra xử lý hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, ngày 16/5, Công an phường Tân Bình, thị xã Dĩ An nhận được trình báo của chị Lê Thị K.T. (SN 1996, quê tỉnh Cà Mau) tố giác đối tượng Dương Văn Thắng có hành vi hiếp dâm mình.

Qua đó, chị K.T. cho biết, chị này sinh sống tại 1 phòng trọ trên địa bàn khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An cùng chồng.

Vào tối ngày 15/5, giữa chị và chồng xảy ra mâu thuẫn nên người chồng bỏ đi ra ngoài, còn chị T. ở trong phòng. Khoảng 19h thì có em trai ruột chị T. đến chơi, sau đó mọi người rủ nhau qua phòng Thắng tổ chức ăn nhậu.

Đối tượng Thắng.

Đối tượng Thắng.

Đến 23h cùng ngày, nhóm này tiếp tục đến một quán nằm trong khu dân cư Việt - Sing, thuộc khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An để nhậu tiếp. Rạng sáng ngày 16/5, Thắng vờ nói với chị T. rằng có việc phải qua tỉnh Đồng Nai và muốn chị này đi cùng nhưng nạn nhân từ chối. Sau đó, Thắng yêu cầu em trai chị T. đi với mình, thấy vậy chị T. đồng ý đi theo và để e trai chở đi.

Trong quá trình di chuyển từ xã Thuận An sang khu vực thị xã Dĩ An, Thắng nói rằng xe em trai của chị T. không thể chở 2 để qua tỉnh Đồng Nai và yêu cầu chị này sang xe mình, khi nạn nhân vừa lên xe thì Thắng phóng nhanh cắt đuôi xe của em trai chị T..

Sau đó, đối tượng Dương Văn Thắng đã chở chị T. đến một bãi đất trống trong khu vực suối Sọ, khu phố Tân Phước, phường Tân Bình và để nạn nhân đứng cạnh những ống cống bê tông lớn.

Tại đây. Thắng yêu cầu chị K.T. đứng đợi mình để y vào nhà bạn lấy đồ. Khoảng 10 phút sau, Thắng quay lại rồi dùng tay ôm eo chị T. thì bị chị này đẩy ra. Đối tượng tiếp tục áp sát và xin được cho quan hệ tình dục nhưng chị T. từ chối, khóc van xin.

Ngay lập tức, Thắng khống chế nạn nhân, kéo chị này vào bên trong các ống bê tông rồi dùng tay khống chế, uy hiếp rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho nạn nhân chống cự.

Thoả mãn xong, Thắng chở chị T. về nhà và yêu cầu không được nói với ai, nếu không đối tượng sẽ tìm đến và giết chồng chị này. Sau khi đến nhà, chị T. ngay ngay lập tức lên đến trụ sở cơ quan chức năng trình báo về vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ hiếp dâm.

Khu vực xảy ra vụ hiếp dâm.

Sau khi tiếp nhận trình báo của nạn nhân, Công an phường Tân Bình đã mời Thắng lên làm việc và tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu được nhiều bằng chứng có liên quan.

Cũng tại thời điểm công an làm việc với tên “yêu râu xanh” này. 1 nạn nhân khác là chị Trần Thị T.L. (SN 1998, quê tỉnh Sóc Trăng), chị em kết nghĩa với T. đã ra trình báo về việc mình cũng là nạn nhân của đối tượng Thắng.

Chị T.L. khai báo rằng, ngày 6/5, lợi dụng chị L. ở một mình, Thắng đã thực hiện hành vi đồi bại với chị này tại nhà trọ có địa chỉ 194/8, khu phố Tân Phước, phường Tân Bình. Đặc biệt hơn, thời điểm tên “yêu râu xanh” hãm hại chị L. là lúc nạn nhân vẫn đang mang thai ở tháng thứ 5.

Được biết, Thắng từng có tiền án về tội Giết người và phải ngồi tù 16 năm. Hiện đối tượng đang bị công an tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi.

create

Phùng Sơn / nguoiduatin.vn