• youtube
  • facebook

Cà Mau: Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải miễn phí xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2

Từ hôm nay (ngày 26/9) cho đến ngày 31/10/2021, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho người dân khi đến khám bệnh tại bệnh viện, bằng cách miễn chi phí xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải sẽ miễn phí test đầu vào, miễn phí 1 lần đối với người đến khám bệnh cũng như điều trị nội trú. Đối với những người đi nuôi bệnh nhân lớn tuổi, trẻ em, người khuyết tật thì người nuôi bệnh cũng sẽ được miễn phí test Covid-19 đầu vào và áp dụng 1 lần.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải sẽ miễn chi phí xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho tất cả khách hàng đến khám bệnh tại bệnh viện từ ngày 26/9 đến ngày 31/10/2021.

Bệnh viện tiếp nhận hoạt động khám, chữa bệnh ngoại trú, tiếp nhận người bệnh cấp cứu, điều trị nội trú bình thường. Bên cạnh đó, Bệnh viện tiếp tục tăng cường các giải pháp siết chặt quy trình sàng lọc Covid-19. Kiểm soát chặt chẽ người ra, vào bệnh viện, đặc biệt những người có yếu tố dịch tễ hoặc triệu chứng hô hấp....

Toàn bộ khách hàng được hướng dẫn khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và trong quá trình thăm khám, điều trị. Quy định mỗi người bệnh chỉ được 1 người nhà nuôi bệnh.

Toàn bệnh viện thực hiện nghiêm túc 5K. Các khu vực rửa tay sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà phòng. Dung dịch sát khuẩn tay nhanh được bố trí ở nhiều nơi trong bệnh viện để khách hàng sử dụng.

Việc Bệnh viện thực hiện test nhanh miễn phí giúp người bệnh đỡ phần chi phí trong việc thăm khám, chữa bệnh, đặc biệt là trong lúc dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay./.

 

create

Phú Hữu / baocamau.com.vn

Nguồn: https://www.baocamau.com.vn/phong-chong-dich-covid-19/benh-vien-da-khoa-hoan-my-minh-hai-mien-phi-xet-nghiem-nhanh-khang-nguyen-sars-cov-2-70358.html