• youtube
  • facebook

Cà Mau đón chuyến bay đầu tiên sau cao điểm dịch Covid-19

Sáng 15/5, Cảng Hàng không Cà Mau đón chuyến bay đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chuyến bay đầu tiên đơn vị phục vụ sau thời gian dài tạm hoãn hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid– 9.

Hơn 6 giờ 30 phút, chuyến bay của Công ty bay dịch vụ hàng không VASCO mang số hiệu OV 8061 chở theo 40 hành khách từ thành phố Hồ Chí Minh hạ cánh an toàn tại sân bay Cà Mau. Cảng Hàng không Cà Mau đã chuẩn bị chu đáo như lắp hệ thống đo thân nhiệt tự động, thường xuyên vệ sinh khu vực sân bay, kiểm tra hành khách đến và đi, thực hiện khai báo y tế cho mỗi lượt khách và ghi nhận thông tin của hành khách từ ngoài tỉnh đến Cà Mau. Ngoài ra, duy trì việc tuyên truyền trực quan và nhắc nhở hành khách đeo khẩu trang. Từ ngày 25/04/2020, Cảng Hàng không Cà Mau khai thác trở lại chặng bay Cà Mau – Sài Gòn – Cà Mau với tần suất 01 chuyến/ngày.

Đường bay hoạt động trở lại cùng với những sự chuẩn bị chu đáo trong công tác phòng, chống dịch Covid–19, Sân bay Cà Mau đã sẵn sàng cho những chuyến bay an toàn phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Thời điểm hiện tại, giá vé từ Cà Mau đến thành phố Hồ Chí Minh đã được Vasco linh hoạt giảm giá để tăng cường phục vụ tốt, khuyến khích hành khách sử dụng các dịch vụ hàng không./.

create

Trịnh Hải / ctvcamau.vn

Nguồn: http://ctvcamau.vn/tin-tuc/tin-trong-tinh/kinh-te/ca-mau-don-chuyen-bay-dau-tien-sau-cao-diem-dich-covid-19