• youtube
  • facebook

Cà Mau: Hiệu trưởng trường tiểu học t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ

Chiều 26/3, người dân phường 9, TP Cà Mau, vô cùng bàng hoàng khi phát hiện hiệu trưởng trường tiểu học lớn trên địa bàn c.hết trong tư thế t.reo cổ tại nhà.

VOV đăng tin cho hay, nạn nhân vụ t.ự t.ử là ông Trịnh Đình Hưng (SN 1973, Hiệu trưởng Trường tiểu học Văn Lang, phường 4, TP Cà Mau) c.hết trong tư thế t.reo cổ tại nhà riêng trên đường Mậu Thân (phường 9, TP Cà Mau).

Ông Hưng hiện đang là Hiệu trưởng trường Tiểu học Văn Lang - Ảnh: VOV.

Ông Hưng hiện đang là Hiệu trưởng trường Tiểu học Văn Lang - Ảnh: VOV.

Theo thông tin ban đầu, hằng ngày thầy Hưng thường đưa đón con đi học. Tuy nhiên, trưa nay sau khi đi làm về thì thầy kêu vợ đưa con đến trường. Lúc quay về, người vợ bàng hoàng khi phát hiện chồng t.ử v.ong trong tư thế t.reo cổ.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ điều tra.

Nhận định bước đầu, ông Hưng chết do bị dây siết cổ. Hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang thu thập những thông tin cần thiết và làm rõ điều tra nguyên nhân cái c.hết của người này.

Một người đồng nghiệp thân thiết của ông Trịnh Đình Hưng cho biết, thời gian gần đây ông Hưng tỏ ra mệt mỏi, căng thẳng công việc của đơn vị. “Thầy Hưng có những biểu hiện của bệnh bệnh trầm cảm.”, vị này thông tin.

Trong khi đó, báo Lao động lại đăng theo một nguồn tin khác, thời gian gần đây, bệnh tiểu đường của thầy H. ngày càng tiến triển nặng khiến thầy luôn mệt mỏi.

create

Minh Minh (T/h) / doisongphapluat.com