• youtube
  • facebook

Cà Mau: Tìm thấy 3 th.i th.ể thuyền viên bị m.ất t.ích trên biển

Sáng 29/2, sau hơn 4 ngày t.ìm k.iếm, tàu cá bị m.ất liên lạc khi đang hoạt động trên biển, đã được tìm thấy và trục vớt vào bờ cùng 3 th.i th.ể thuyền viên.

Trước đó vào ngày 24/2, tàu cá mang biển kiểm soát KG-2861TS, do ông Lý Chí Linh (sinh năm 1973, ngụ ấp 6 xã Khánh Lâm, huyện U Minh) làm chủ, hành nghề câu mực. Khi tàu ra biển hoạt động, trên tàu có 3 thuyền viên gồm chủ tàu Lý Chí Linh, ông Nguyễn Văn Tánh (sinh năm 1960, thường trú ấp 1, xã Khánh Tiến, huyện U Minh) và ông Đỗ Văn Hòa (sinh năm 1956, thường trú tỉnh Bạc Liêu).

Cùng ngày, gia đình đã m.ất liên lạc với tàu cá, sau đó liên hệ với một số tàu cá quen để kêu gọi sự giúp đỡ t.ìm k.iếm. Qua đó, đến ngày 28/2, tàu cá của ông Trà Hải Đăng khi đang hoạt động trên biển đã ph.át h.iện có ngư lưới cụ trôi dạt và một chiếc tàu bị ch.ìm, cách bờ biển xã Khánh Hội, huyện U Minh khoảng 25 km. Qua xác định, tàu cá bị ch.ìm là của ông Lý Chí Linh.

Sáng ngày 29/2, tàu cá bị ch.ìm đã được trục vớt đưa vào bờ và ph.át h.iện trên tàu có 3 th.i th.ể n.ạn nh.ân bị k.ẹt trong khoang hầm tàu. Th.i th.ể các n.ạn nh.ân đã được gia đình đưa về an táng.

Trước sự vụ t.ai n.ạn thương tâm x.ảy ra, huyện U Minh đã kịp thời thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các n.ạn nh.ân lo hậu sự.

Vụ t.ai n.ạn ch.ìm tàu cá vẫn chưa xác định được nguyên nhân.

 

 

create

Huỳnh Anh / baotintuc.vn

Nguồn: http://baotintuc.vn/xa-hoi/ca-mau-tim-thay-3-thi-the-thuyen-vien-bi-mat-tich-tren-bien-20200229144258514.htm