• youtube
  • facebook

Cà Mau: Trao tặng 52 suất quà cho bà con Khu tái định cư Lung Ranh, xã Khánh Hội

Sáng 16/5, Công đoàn Cơ sở Báo Cà Mau phối hợp CLB chạy - đi bộ Cà Mau và CLB Nụ Cười hồng tổ chức sân chơi thiếu nhi và tặng quà cho các hộ dân sống tại khu tái định cư Lung Ranh, xã Khánh Hội, huyện U Minh.

Khu tái định cư này được xây dựng từ năm 2011. Hiện ở đây có hơn 50 hộ dân và hơn 60 trẻ nhỏ, chủ yếu là đồng bào Khmer và các hộ dân sinh sống trong các khu vực rừng phòng hộ ven biển Tây.

Với mong muốn san sẻ yêu thương, đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tập thể cho trẻ nhỏ như: đố vui có thưởng, múa hát, và thưởng thức bánh Cupcake. Mỗi em còn được nhận một suất quà gồm sữa và bánh ngọt.

Các bé còn được thưởng thức bánh Cupcake do Bánh kem Liễu Cà Mau hỗ trợ

Đoàn cũng đã trao tặng 52 suất quà, mỗi suất quà 400.000 đồng gồm 20kg gạo và nhu yếu phẩm cho 52 hộ dân là hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn và hộ đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống tại đây.

Đại diện các đơn vị trao quà cho người dân (400.000 đồng/suất).

Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 23 triệu đồng do thành viên các đơn vị đóng góp và vận động từ các nhà hảo tâm.

Tình nguyện viên CLB Nụ Cười hồng tổ chức sân chơi thiếu nhi cho các bé

"Tay kéo Biên phòng" cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi.

Dịp này, tuổi trẻ Đồn Biên phòng Khánh Hội tổ chức chương trình "Tay kéo Biên phòng", đã có hơn 20 lượt trẻ nhỏ và người già được cắt tóc miễn phí.

create

Băng Thanh / baocamau.com.vn

Nguồn: http://baocamau.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/trao-tang-52-suat-qua-cho-ba-con-khu-tai-dinh-cu-lung-ranh-xa-khanh-hoi-65322.html