• youtube
  • facebook

Cảnh sát đạp vào mặt 2 thanh niên ở Sài Gòn

Cán bộ CSGT đ.á thẳng mặt 2 nam thanh niên ở Sài Gòn thuộc Đội CSGT Bình Triệu. Trước đó, vị cán bộ này tìm cách ngăn chặn nhóm “quái xế” chuẩn bị đua xe.

Tối 20/4, lãnh đạo Phòng Cảnh sát đường bộ và đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết vẫn đang yêu cầu các đội báo cáo để x.ác minh CSGT có hành vi đ.á thẳng vào mặt 2 nam thanh niên.

Công an TP.HCM cũng yêu cầu Phòng PC08 nhanh chóng x.ác minh clip, báo cáo cho Ban giám đốc.

"Do trời tối và clip mờ nên Phòng PC08 vẫn chưa x.ác định nam CSGT trong clip là cán bộ nào, cũng như khu vực xảy ra vụ việc ở đâu. Chúng tôi đã yêu cầu các đội báo cáo về phòng nhưng hôm nay thứ 7 nên các đội chưa báo cáo đầy đủ”, một lãnh đạo Phònaxg PC08 nói với Zing.vn.

Trong khi đó, theo tìm hiểu của phóng viên Người Lao Động, sự việc xảy ra tại giao lộ quốc lộ 1 - Vườn Lài. Vị CSGT có hành đi chĩa súng, đ.á thẳng mặt 2 nam thanh niên thuộc Đội CSGT Bình Triệu (PC08). Thời điểm xảy ra sự việc khi Đội CSGT Bình Triệu tìm cách ngăn chặn nhóm “quái xế” chuẩn bị đua xe. Thanh niên bị đ.ánh trong clip được cho là “quái xế”.

Vào chiều 19/4, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài hơn 30 giây, ghi lại cảnh một CSGT dùng tay, chân đ.ánh 2 thanh niên sau va chạm giao thông.

Clip trên nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về vụ việc.

Vị trí nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: An Huy.

Vị trí nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: An Huy.

Cụ thể, trên đoạn clip thể hiện thời điểm xảy ra vụ việc vào lúc 21h42 ngày 17/4. Nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều trên đường bất ngờ t.ông vào xe máy khác.

Sau vụ va quẹt, một chiến sĩ CSCĐ và một CSGT chạy tới. Trong khi nam CSCĐ đưa một thanh niên vào lề đường thì cán bộ CSGT đ.ấm thẳng vào mặt một nam thanh niên. Thậm chí người này còn tung chân đ.á vào mặt n.ạn nhân.

Chưa dừng lại ở đó, nam CSGT còn dùng vật giống s.úng chĩa và đ.á thẳng chân vào mặt người còn lại.