• youtube
  • facebook

Cô gái tử vong trong vụ Châu Việt Cường miệng bị nhét đầy tỏi

Thời điểm cơ quan chức năng đến hiện trường thì trong miệng nữ nạn nhân vẫn còn nhét đầy tỏi. Cơ quan công an đang tạm giữ hình sự ca sĩ Châu Việt Cường và mời những người liên quan đến để làm việc.

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra vì liên quan đến cái chết của chị Trần Mỹ H. (SN 1998, Chương Mỹ, Hà Nội).
Theo thông tin điều tra ban đầu từ cơ quan công an, Châu Việt Cường khai, khoảng 23h ngày 4/3, nam ca sĩ này cùng với Phạm Đắc Thế (SN 1998) và một số người bạn, trong đó có ca sĩ N.K và nạn nhân H. đến nhà ở tập thể ở phường Cống Vị). Tại đây, cả năm người cùng chơi ma túy dạng ketamin.

 Châu Việt Cường tại cơ quan công an. Ảnh: CA TPHCM.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an. Ảnh: CA TPHCM.

Tuy nhiên đến khoảng 6h ngày 5/3, ca sĩ N.K về trước. Những người còn lại ở lại, có thể do ảo giác của ma túy nên chị H. lấy tỏi đưa cho ca sĩ Châu Việt Cường rắc quanh phòng để trừ “ma”, rồi cùng nhai. Châu Việt Cường sau đó tiếp tục lấy thêm tỏi nhét vào miệng chị H., dù hai người còn lại đã căn ngăn.
Do Cường nhét củ tỏi còn nguyên vào mồm H. nên làm cô gái này ngạt thở dẫn đến tử vong.

Thời điểm phát hiện ra vụ việc, trong miệng chị H. vẫn còn hàng chục nhánh tỏi.

Thời điểm phát hiện ra vụ việc, trong miệng chị H. vẫn còn hàng chục nhánh tỏi.

Tiếp nhận tin báo cơ quan công an khẩn trương đến hiện trường để điều tra. Tại căn phòng mà nhóm ca sĩ Châu Việt Cường đã ở vẫn còn vương vãi nhiều tỏi tươi, miệng nạn nhân H. vẫn còn hàng chục nhánh tỏi bên trong. Điều đáng nói, thời điểm đó Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng ngáo đá.
Lãnh đạo Công an quận Ba Đình cho biết, đây mới chỉ là những lời khai ban đầu của ca sĩ Châu Việt Cường, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm pháp y để xác định nguyên nhân khiến H. tử vong. Đồng thời làm việc với những người tham gia “tiệc ma túy” với ca sĩ Châu Việt Cường cùng chị H. để nhanh chóng làm rõ vụ việc.

create

Hưng Bùi / kienthuc.net.vn