• youtube
  • facebook

Cụ bà 71 tuổi đâm chết chồng vì… ghen!

Theo lời khai của bà Hường, hành vi “hạ thủ” gây ra cái chết của chồng là để bõ tức những gì mà người chồng đã gây ra lâu nay.

Ngày 4/1, ông Nguyễn Văn Phú, Phó Chủ tịch UBND xã Tây An (huyện Tây Sơn, Bình Định), cho biết cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc cụ bà Dương Thị Hường (71 tuổi) ở thôn Đại Chí (xã Tây An) đã có hành vi dùng dao đâm chết chồng là ông N.V.T (72 tuổi). 

Vị lãnh đạo UBND xã Tây An cho hay, sau khi đâm chết chồng, cụ bà Dương Thị Hường lấy chiếu đắp lên thi thể rồi đạp xe đạp đến cơ quan chức năng địa phương đầu thú. Lúc đến đầu thú, bà Hường trình bày nguyên nhân do bà nghi chồng mình ngoại tình, không quan tâm đến cuộc sống gia đình, nên bà đã ly thân nhiều năm qua. Trong thời gian này 2 vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, rồi xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Ảnh minh họa (Nguồn: zing.vn)

Ảnh minh họa (Nguồn: zing.vn)

Công an huyện Tây Sơn (Bình Định) đã bàn giao nghi phạm và hồ sơ vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Định) điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Theo Công an huyện Tây Sơn, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do mâu thuẫn gia đình và do bà Hường nghi ngờ chồng ngoại tình. Theo lời khai của bà Hường, hành vi “hạ thủ” gây ra cái chết của chồng là để bõ tức những gì mà người chồng đã gây ra lâu nay.

Như NNVN đã thông tin, do mâu thuẫn gia đình, ngày 2/1 vợ chồng ông N.V.T (72 tuổi) và vợ là bà Dương Thị Hường (71 tuổi), cùng ở thôn Đại Chí, xã Tây An (huyện Tây Sơn, Bình Định) xảy ra xô xát tại nhà bếp.

Trong lúc đánh nhau, bà Hường lấy con dao Thái Lan lưỡi dài 12cm, rộng 2,5cm đâm trúng ngực ông T, làm ông T chết tại chỗ.

create

Đình Thung / nongnghiep.vn