• youtube
  • facebook

Dân mạng ‘sốc toàn tập‘ vì bức ảnh đôi trai gái thản nhiên ‘mây mưa‘ tại quán cà phê

Bức ảnh chụp lại cảnh cặp nam nữ nằm đè lên nhau và dùng áo khoác trùm lên trên không khỏi khiến người xem cảm thấy 'đau mắt' và ngán ngẩm trước cách cư xử của nhiều người trẻ hiện nay.

Thời gian gần đây, chuyện “mây mưa” nơi công cộng liên tục xảy ra khiến dân mạng không khỏi ngao ngán. Mới đây, một bức ảnh chụp lại cảnh 1 đôi nam nữ trẻ tuổi âu yếm quá đà ngay tại góc khuất của một quán cafe tiếp tục khiến dân mạng bức xúc.

Cụ thể, đôi trẻ nằm đè lên nhau và dùng áo khoác trùm lên trên. Dù cả 2 đã chọn chỗ ngồi vắng người nhưng cảnh tượng trên vẫn khiến người xem cảm thấy “chướng tai gai mắt”.

 

Được biết, vụ việc xảy ra tại một quán cà phê trên đường Linh Lang (quận Ba Đình, Hà Nội) vào tối 12/9. Đáng chú ý, chủ nhân bức ảnh còn chia sẻ với báo chí rằng, cảnh tượng trên kéo dài tới 15-20 phút khiến cô rất khó chịu.

“Không chỉ có hành động ôm ấp, nằm lên nhau, cặp trai gái còn hôn phát ra tiếng động khó chịu” - theo Tri thức trực tuyến.

“Không chỉ có hành động ôm ấp, nằm lên nhau, cặp trai gái còn hôn phát ra tiếng động khó chịu” - theo Tri thức trực tuyến.

 


Ngay sau khi chia sẻ trên một số diễn đàn, bức ảnh này đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đa số ý kiến đều lên tiếng chỉ trích sự vô duyên của cặp đôi.

“Chắc bây giờ yêu nơi công cộng mới là trào lưu, các em này chắc thích tìm cảm giác lạ chăng? Thật sự không thể hiểu nổi cách suy nghĩ của một số người“, bạn H.N chia sẻ.

“Nhiều bạn trẻ bây giờ chắc bị đứt dây thần kinh xấu hổ nên mới như vậy, thực sự quá nhiều vụ việc tương tự bị bêu riếu trên mạng xã hội rồi những các bạn vẫn không cảnh tỉnh được”, một ý kiến khác từ dân mạng.

create

Vương Phi / /saostar.vn