• youtube
  • facebook

Điều tra vụ thi thể nam giới đang phân hủy, trôi dạt trên biển ở Cà Mau

Sự việc được cơ quan chức năng thông tin đến các khu vực lân cận để tìm thân nhân người bị nạ.n nhưng vẫn không có người đến nhận dạng.

Theo tin từ VTC News, ngày 18/6, Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh điều tra nguyên nhân dẫn đến cái c.hết của một nam giới chưa rõ danh tính.

Thông tin ban đầu, chiều 17/6, người dân ấp Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây phát hiện t.hi t.hể một nam giới trôi dạt vào Khu Du lịch Hòn Đá Bạc nên trình báo công an.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạ.n nhân cao khoảng 1,7 m, mặc quần ngắn, áo thun dài tay màu nâu. Tuy nhiên, do t.hi t.hể đang phân hủy nên lực lượng chức năng chưa xác định được danh tính nạ.n nhân.

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện t.hi t.hể bờ biển Tây hôm 19/5. Ảnh: Báo Giao thông

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện t.hi t.hể bờ biển Tây hôm 19/5. Ảnh: Báo Giao thông

Thanh niên cho biết, sau xác minh ban đầu, các ngành chức năng đã thông tin về nạ.n nhân đến các xã ven lân cận để hỗ trợ tìm người thân nhưng không có gia đình, người thân nào đến nhận dạng.

Sau khi kết thúc công tác khám nghiệm t.ử thi, UBND xã Khánh Bình Tây đã tổ chức tẩm liệ.m t.hi t.hể nạ.n nhân xấu số, chô.n cất tại nghĩa trang của xã.

Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân t.ử von.g của nạ.n nhân.

Trước đó, Báo Giao thông cũng đưa tin, vào chiều 19/5, người dân ấp Kinh Hòn cũng tá hỏa khi phát hiện một t.hi t.hể không còn nguyên vẹn và đang trong giai đoạn phân hủy mạnh trôi dạt vào bờ biển địa phương nên đã trình báo cơ quan công an.

Sau khi nhận tin báo, công an địa phương đã đến ghi nhận vụ việc, khám nghiệm t.ử t.hi. Đồng thời, tiến hành xác định danh tính nạ.n nhân.

create

Vũ Đậu (T/h) / doisongphapluat.com