• youtube
  • facebook

Đoạn clip 10 giây và lời cảnh tỉnh mạnh mẽ cho tất cả mọi người

Hẳn bất cứ ai xem đoạn clip ghi lại sự việc dưới đây đều không khỏi giật mình, hoảng hốt.

Hàng ngày khi tham gia giao thông trên đường, chúng ta từng không ít lần bực bội khi chứng kiến những hành vi điều khiển xe thiếu ý thức, không chấp hành luật của các phương tiện từ tạt đầu, lấn làn, vượt đèn đỏ tới chạy xe lạng lách, đánh võng...

Những hành vi tham gia giao thông ấy không chỉ khiến chính người cầm lái gặp nguy hiểm mà còn ảnh hưởng tới cả những người xung quanh - những người nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, như tình huống diễn ra trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

Trong clip, một đôi nam nữ chạy xe máy đã có hành vi phóng nhanh, lạng lách và không hiểu vì bận rộn, vội vã gì mà họ phải chạy xe lấn làn để cố vượt chiếc xe ô tô chạy cùng chiều phía trước. Và hậu quả là họ đã có pha tông rất mạnh vào chiếc xe tải chạy ngược chiều do bị khuất tầm nhìn.

Pha va chạm rất mạnh khiến tất cả những ai chứng kiến đều không khỏi giật mình, thảng thốt và đây chắc chắn là lời cảnh tỉnh mạnh mẽ nhất dành cho những ai thường xuyên chạy xe thiếu ý thức, không tuân thủ luật giao thông đường bộ.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 3/10 vừa qua. 

Lời cảnh tỉnh mạnh mẽ đối với những ai thường xuyên chạy xe lấn làn, tạt đầu, vượt đèn đỏ. (Nguồn clip: Nguyen Victory)

Trên mạng xã hội trước đây từng nhiều lần chia sẻ những đoạn clip ghi lại tình huống tương tự. Vì những pha nhấn ga ẩu, thiếu ý thức mà không ít người đã phải hứng chịu hậu quả nặng nề. Thậm chí, nhiều người đèo trẻ nhỏ vẫn vô tư chạy xe sai luật khiến không chỉ bản thân bị thương mà còn khiến trẻ nhỏ phải gánh chịu hậu quả.

Trong tình huống tai nạn giao thông phía trên, một ô tô đã nhấn ga, tăng tốc rồi lấn làn để vượt lên chiếc xe chạy cùng chiều. Hậu quả là người tài xế đã đâm trực diện vào một nữ sinh chạy xe hướng ngược chiều khiến cô gái bị thương nặng ở phần đùi. 

Sự việc này được cho là xảy ra vào hồi cuối tháng 9 vừa qua tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Những pha lấn làn của người lớn khiến con nhỏ phải gánh chịu hậu quả.

Chồng cũ tiết lộ BẤT NGỜ về bà Phạm Thị Yến chùa Ba Vàng

Chồng cũ tiết lộ BẤT NGỜ về bà Phạm Thị Yến chùa Ba Vàng

timer23/03/2019

Chồng cũ bà Yến tiết lộ, thời điểm còn chung sống, ông nhiều lần khuyên vợ dừng việc dùng tâm linh lừa đảo, mê hoặc người khác.

Thanh niên “ng.áo đ.á“ tự c.ứa cổ, mổ lồng ngực moi tim mình

Thanh niên “ng.áo đ.á“ tự c.ứa cổ, mổ lồng ngực moi tim mình

timer23/03/2019

Trong cơn 'ng.áo đ.á', 1 nam thanh niên ở tỉnh Bến Tre đã dùng vật sắc bén tự cứa cổ và mổ lồng ngực mình.

Cô gái đi xe tay ga dùng vé số trúng giả lừa người già bán vé số ở Sài Gòn

Cô gái đi xe tay ga dùng vé số trúng giả lừa người già bán vé số ở Sài Gòn

timer23/03/2019

Nhiều người già bán vé số bị 1 cô gái xinh đi xe tay ga lừa đổi vé số giả được tẩy xoá, cắt dán trúng các giải với số tiền từ 1 triệu - 3 triệu đồng nên trình báo đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải. Qua truy xét, đội đã bắt giữ đối tượng cùng tang vật khi đang lừa 1 người già đi bán vé số.

Vụ ‘nhà báo‘ tống tiền CSGT: Phát hiện hàng loạt clip CSGT TP.HCM và trên cả nước

Vụ ‘nhà báo‘ tống tiền CSGT: Phát hiện hàng loạt clip CSGT TP.HCM và trên cả nước

timer23/03/2019

Liên quan vụ án cưỡng đoạt tài sản mà cơ quan tố tụng tỉnh Tiền Giang đang giải quyết, tổ chức khám xét nơi ở của hai bị can Phan Dũng và Nguyễn Văn Uần trong vụ cưỡng đoạt tài sản của CSGT tỉnh Tiền Giang, lực lượng chức năng phát hiện trong máy tính và ổ cứng của hai bị can này chứa hàng loạt clip quay CSGT ở nhiều tỉnh thành.