• youtube
  • facebook

Giành micro hát karaoke, một người bị đ.ánh l.iệt 2 chân

Hai người đàn ông giành micro hát karaoke trong đám giỗ nên xảy ra mâu thuẫn. Cả hai sau đó kêu người đến 'tính sổ' với nhau, hậu quả làm một người bị đánh liệt 2 chân.

Ngày 10/1, Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) đang tạm giam 3 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Tâm (32 tuổi), Nguyễn Văn Năng (31 tuổi) và Nguyễn Bảo Xuyên (34 tuổi, cùng ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo kết quả điều tra, vào ngày 18/11/2017, ông Trần Hoàng Huân cùng vợ đến dự đám giỗ nhà người bạn tại xã Giai Xuân. Đám tiệc có tổ chức hát karaoke loa di động. Trong lúc hát, ông Huân và Xuyên xảy ra mâu thuẫn. Ông Huân cho rằng Xuyên mất lịch sự khi giành micro lúc ông chưa hát hết bài nên cả 2 đánh nhau. Được chủ nhà can ngăn, Xuyên bỏ về nhà, ông Huân về nhà cha vợ.

3 đối tượng (từ trái qua): Nguyễn Bảo Xuyên, Nguyễn Văn Năng và Nguyễn Ngọc Tâm

3 đối tượng (từ trái qua): Nguyễn Bảo Xuyên, Nguyễn Văn Năng và Nguyễn Ngọc Tâm

Đến chiều cùng ngày, ông Huân được Huỳnh Văn Hòa và Lê Ngọc Mai vào rước về. Em ruột của ông Huân là Trần Quang Diệu cũng vào xã Giai Xuân. Ông Huân kể lại sự việc bị Xuyên đánh tại đám giỗ cho 3 người này nghe. Sau đó, ông Huân cùng 3 người này đến nhà Xuyên nói chuyện nhưng không gặp nên bỏ về.

Lúc này, Xuyên cùng Tâm và Năng mang hung khí, đuổi theo nhóm người của ông Huân. Huân bị Tâm cầm cây đánh té xuống đất. Xuyên và Năng chạy đến, đánh liên tiếp khiến nạn nhân bất tỉnh. Cả nhóm tiếp tục cầm cây đánh Diệu, cho đến khi người dân tri hô báo công an.

Ông Huân và Diệu được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hậu quả, ông Huân bị liệt 2 chân, thương tật 66%, Diệu thương tật 5%. Sau khi gây án, Xuyên, Năng và Tâm bỏ trốn. Ngày 21/8/2018, cơ quan điều tra ký quyết định truy nã toàn quốc. Biết không thể trốn thoát, Xuyên ra đầu thú, còn Năng và Tâm bị bắt giữ vào ngày 8/1/2019.

create

CA LINH / NGƯỜI LAO ĐỘNG